Bích Phương tiếp tục khiến CĐM xuýt xoa khi khoe chân dài thẳng tắp với Bùa Yêu remix ở Nha Trang

01/07/2018, 17:25 GMT+07:00

Bích Phương xuất hiện tại Nha Trang với ca khúc Bùa Yêu remix và trang phục biểu diễn gợi cảm, khoe chân dài thẳng tắp làm fan cực kì phấn khích.

Bích Phương xuất hiện tại Nha Trang với ca khúc Bùa Yêu remix và trang phục biểu diễn gợi cảm, khoe chân dài thẳng tấp làm fan cực kì phấn khích.  Với cử chỉ đáng yêu, và sự thân thiện, Bích Phương khiến fan liên tục hò reo trên giai điệu ca khúc Bùa Yêu được remix lại.


Bích Phương trong trang phục gợi cảm khoe chân dài thẳng tắp.
Bích Phương trong trang phục gợi cảm khoe chân dài thẳng tắp.

Không khí sôi động cùng tiếng hò reo của fan, bích Phương cháy hết mình trên sân khấu. Xuất hiện với bộ trang phục gợi cảm cùng đôi chân dài thẳng tắp, cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Clip nhanh chóng nhận được hơn 3,2 ngàn lượt thích, 6 ngàn lượt chia sẻ cùng hơn 500k lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ.


Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng
Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Thị Bích Phương (sinh ngày 30 tháng 9 năm 1989) là ca sĩ người Việt Nam. Cô được biết đến khi dự thi Vietnam Idol năm 2010. Cô từng tham gia Vietnam Idol năm 2008 nhưng bị loại ở top 40. Năm 2010, Bích Phương trở lại tham gia Vietnam Idol 2010 và lọt vào top 7.


Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Thị Bích Phương
Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Thị Bích Phương

Được mệnh danh là "Thánh nữ nhạc sầu", bài hát của Bích Phương chủ yếu nói về nỗi buồn của người con gái trong tình yêu đôi lứa. Với giọng hát ấm áp và truyền cảm, những bài hát của Bích Phương đã dần chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bùa Yêu là một ca khúc gây bão gần đây bởi giai điệu ma mị cùng MV được đầu tư kỹ lưỡng.