Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần "vũ khí" sẽ đối đầu với Sơn Tùng ngày 12/5

10/05/2018, 14:30 GMT+07:00

Bích Phương chính thức tung teaser thứ 2 của MV "Bùa yêu", teaser còn hé lộ một vài cảnh quay của Bích Phương trong MV mới.

Quay trở lại đường đua Vpop với những hình ảnh ma mị khác lạ, Bích Phương đang khiến khán giả hâm mộ cô mong chờ hơn bao giờ hết.

Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần

Tối 9/5, Bích Phương chính thức tung teaser thứ 2 của MV Bùa yêu. Mở màn teaser là tông màu đỏ - đen với hình ảnh một chàng trai giấu mặt mở cánh cửa căn phòng đầy ma mị. Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ một cảnh quay có màu sắc hơn với hình ảnh đôi chân của các cô gái đang đung đưa theo nhịp.

Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần

Cuối teaser, Bích Phương xuất hiện, gây ấn tượng với trang phục và vẻ ngoài liêu trai, kì bí. Ngoài ra, Bích Phương còn hé lộ một câu hát của Bùa yêu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới: "Nếu anh có yêu nói đi ngại gì".

Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần

Trước đó 3 ngày, Bích Phương đã hé lộ teaser đầu tiên của MV Bùa yêu và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bích Phương xuất hiện với một vẻ ngoài đầy ma mị, khác hẳn hình ảnh nữ tính và nhắng nhít đã thành thương hiệu đã khiến fan vô cùng tò mò. Đáng chú ý, concept ma mị của Bích Phương còn gây liên tưởng đến teaser MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng vừa được ra mắt vào ngày 2/5 vừa qua. Không chỉ trùng hợp về mặt concept, cả hai MV sẽ đều được Bích PhươngSơn Tùng chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5 tới đây.

Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần

Bùa yêu là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết Việt Nam Việt Nam mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. Trước đó, MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nhận được phản hồi rất tích cực từ phía công chúng. 

Bích Phương tiếp tục hé lộ một phần

Dự án Việt Nam Việt Nam được thực hiện xuyên suốt trong 12 tháng, bao gồm chuỗi 3 ca khúc - 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, đậm chất Việt kết hợp với các xu hướng âm nhạc của thế giới hiện nay như: tropical house, future bass, chill... do DươngK đảm nhận bản phối. Về hình ảnh, các sản phẩm trong dự án Việt Nam Việt Nam cũng sẽ lột tả hết những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên cũng như văn hoá và con người Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp