Bích Phương thách đố khán giả đoán tên album sắp ra mắt

27/05/2021, 10:55 GMT+07:00

Đố Anh Đoán Được là ca khúc ẩn chứa nhiều gợi ý liên quan đến tên album Vol.3 của Bích Phương sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

 
Bích Phương trở lại với sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Bích Phương trở lại với sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Cả bài hát Đố Anh Đoán Được xoay quanh một câu đố quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến album của Bích Phương. Phần lời lồng ghép những gợi ý để giải đáp cho câu đố: Đây là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tên Album Vol.3 của Bích Phương.

 
Cô nàng gợi ý tên album mới của mình thông qua bài hát.
Cô nàng gợi ý tên album mới của mình thông qua bài hát.

Trong MV Đố Anh Đoán Được, Bích Phương xuất hiện trong vai trò là host của gameshow Đố Anh Đoán Được. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV, đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

 
Nữ ca sĩ khoe nhan sắc quyến rũ trong MV.
Nữ ca sĩ khoe nhan sắc quyến rũ trong MV.

Hàng loạt câu hỏi được đưa ra, Bích Phương đã nỗ lực đưa ra những gợi ý nhưng anh chàng chỉ vô tình trả lời đúng duy nhất được một câu. Đặc biệt, với câu hỏi quan trọng nhất ở ô chữ hàng dọc, anh chàng tự tin đưa ra đáp án là “dưới gốc cây mít". Đáp án sai này đã khiến bao nhiêu công sức hỗ trợ của Bích Phương đều đổ xuống sông xuống bể.

 
Bích Phương đem đến câu chuyện lạ mắt.
Bích Phương đem đến câu chuyện lạ mắt.

Còn với bạn, đáp án ô chữ hàng dọc là gì? Hãy nhanh chóng vận dụng hết khả năng của mình để thử tìm ra đáp án của ô chữ hàng dọc, cũng chính là tên album Vol.3 của Bích Phương nào!

 
Bích Phương có nhiều tạo hình độc đáo trong MV.
Bích Phương có nhiều tạo hình độc đáo trong MV.

Trạm cảm xúc thứ 5 “sạc" lại cho người nghe nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ khi quay lại cảm giác thích thú trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá lẫn nhau.

ĐỐ ANH ĐOÁN ĐƯỢC LÀ CA KHÚC CÓ GIAI ĐIỆU VUI NHỘN

Đố Đoán Được là ca khúc thuộc thể loại Electro/Pop/Dance, được sáng tác bởi bộ ba: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du, mix & master bởi DươngK. Đố Anh Đoán Được là câu đố với đáp án là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tên Album Vol.3 của Bích Phương. Ca khúc sở hữu giai điệu sôi động và vui nhộn, lồng ghép trong lời bài hát là những gợi ý để giải đáp cho câu đố của Bích Phương.

Ca khúc nói về tâm trạng của cô gái trong tình yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều, sợ gặp gỡ quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau". Thế là cô rủ chàng trai chơi “trốn tìm", để xem chàng trai hiểu cô gái được đến đâu, bày trò chơi để thêm gia vị hấp dẫn cho mối quan hệ tình cảm.