Quên hình ảnh một "thánh lầy" đi, Bích Phương bây giờ táo bạo khoe đường cong thế này

22/10/2018, 08:40 GMT+07:00

Đúng như lời hẹn trên trang cá nhân trước đó, vừa qua ngày 21/10 cô nàng ca sĩ Bích Phương chính thức cho ra lò MV mới mang tựa đề "Drama Queen" điều đáng chú ý trong MV mới là hình ảnh "lột xác" đầy gợi cảm và quyến rũ nhất từ trước tới nay của Bích Phương.

Sau thành công của bản hit đình đám Bùa yêu, thì mới đây Bích Phương chính thức trở lại đường đua Vpop với sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ Tiên Cookie cùng Phạm Thanh Hà ca khúc Drama Queen, đây là bản ballad với giai điệu ma mị được sáng tác phù hợp với chất giọng của chủ nhân hit Bùa yêu.

Quên hình ảnh một

Quên hình ảnh một

Với lần trở lại này, "bà đồng" Bích Phương biến hóa hoàn toàn từ một cô nàng dễ thương, ngọt ngào của những sản phẩm âm nhạc trước đó thành một "nữ hoàng gợi cảm". Lần này cô nàng khiến người hâm mộ thật sự "ngã ngửa" khi cô nàng hay nói đùa với fan rằng: "Chị không thể nào sexy được đâu", vậy hãy cho biết cô nàng sexy hết cỡ trong MV là ai hả Bích Phương?.

Quên hình ảnh một


Bích Phương quyến rũ bên cạnh một chàng trai.
Bích Phương quyến rũ bên cạnh một chàng trai.

Trong Drama Queen, Bích Phương rất đầu tư cho hình ảnh mới, cô nàng diện những bộ trang phục khoe ba vòng cực chuẩn của mình, cô nàng còn "chịu chơi" khi diện hẳn bikini và có những cảnh quay táo bạo cùng bạn diễn cạnh hồ bơi. 

Quên hình ảnh một

Quên hình ảnh một

Quên hình ảnh một


Kết thúc lại bên cạnh một chàng trai khác.
Kết thúc lại bên cạnh một chàng trai khác.

Bích Phương lại lần nữa "đánh đố" khán giả khi đầu MV cô nàng cho xem một "tình yêu đẹp nhất thế gian" với một chàng trai, đến khi kết thúc lại hạnh phúc bên một chàng trai khác. Bích Phương đang làm khán giả phải "đau đầu" về nội dung MV, thật ra cô nàng có hạnh phúc như những gì khán giả thấy, vì đến cả cô nàng còn không biết hạnh phúc của cô ấy là giấc mơ hay thật?.

Ảnh: Tổng Hợp