Bích Phương - Rằng Em Mãi Ở Bên

05/11/2015, 11:00 GMT+07:00

Trong sản phẩm mới nhất, Bích Phương hóa thân thành cô gái du mục chăn cừu đầy quyến rũ.

Trong sản phẩm mới nhất, Bích Phương hóa thân thành cô gái du mục chăn cừu đầy quyến rũ.

Chiều ngày 04/11, Bích Phương đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là MV "Rằng em mãi ở bên". Sau hình ảnh đáng yêu trong MV "Sâu trong em,"  Bích Phương lại hoá thân thành nàng du mục trong sản phẩm mới nhất.

Bích Phương - Rằng Em Mãi Ở Bên

Gần đây, những sản phẩm âm nhạc của Bích Phương luôn mang màu sắc vintage, với bối cảnh không gian cực kì đẹp mắt. Một lần nữa, cô nàng lại đưa bãi biển xanh và hình ảnh thảo nguyên vào MV của mình. Gần đây, Bích Phương được đánh giá khá cao trong phong cách ăn mặc. Cô đã lột xác hoàn toàn khỏi vẻ "bánh bèo" trước đây để trở thành một cô nàng dịu dàng, cá tính và có phong cách riêng.

Nếu như trong MV "Sâu trong em" gần đây nhất, Bích Phương phải diễn xuất một mình với nam chính bí ẩn. Thì đến "Rằng em mãi ở bên", chàng trai ấy đã xuất hiện. Diễn viên tham gia MV lần này của Bích PhươngBrian Trần. Anh chàng người Mỹ gốc Việt đã về Việt Nam được 7 tháng để phát triển nghề người mẫu và đang bắt đầu gây chú ý.

Bích Phương - Rằng Em Mãi Ở Bên

"Rằng em mãi ở bên" là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, cha đẻ của ca khúc "Tình yêu màu nắng" đình đám một thời. Do đó, người nghe dễ nhận ra chất nhạc dân tộc pha trộn một cách khéo léo, giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm dễ đi vào lòng người. Đây là một sự kết hợp khá đặc biệt bởi trước nay, những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà thường được chính vợ của anh là nữ ca sĩ Đoàn Thuý Trang thể hiện. 

Bối cảnh thực hiện MV lần này cực kì thơ mộng,  Bích Phương vào vai một cô gái du mục có tình cảm với chàng trai trên thảo nguyên xanh. Tuy nhiên, những hình ảnh đẹp của cặp đôi này chỉ còn là kí ức vì cô gái đã không ở đây nữa, nhưng tình yêu của cô vẫn luôn còn mãi.