Bích Phương lần đầu lên tiếng về ồn ào sắp xếp poster sai vị trí khiến fan "hỗn chiến"

03/07/2019, 11:40 GMT+07:00

Giữa những ồn ào gây tranh cãi không hay, phía nữ ca sĩ Bích Phương nhanh chóng lên tiếng trấn an các thành viên FC của mình.

Những ngày qua, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước hình ảnh poster của một sự kiện, có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đình đám: Mỹ Tâm, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Justa Tee, Phương Ly,...

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như một số ít người hâm mộ của Bích Phương không phát hiện ra rằng hình thần tượng của họ được sắp khá xa so với poster chương trình.

>>> Bạn đã xemNhìn Sơn Tùng, Bích Phương lọc fan mới biết, muốn làm fan Hòa Minzy phải khó cỡ nào

Bích Phương lần đầu lên tiếng về ồn ào sắp xếp poster sai vị trí khiến fan

Dưới bài đăng của BTC chương trình này, rất nhiều fan hâm mộ Bích Phương đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi thần tượng bị phân biệt đối xử. Sau đó không lâu, phía BTC cũng cho biết nữ ca sĩ Bích Phương sẽ không tham gia đại nhạc hội này vì một vài lý do khách quan. 

Bích Phương lần đầu lên tiếng về ồn ào sắp xếp poster sai vị trí khiến fan

Câu chuyện này khiến nhiều người hoang mang và không biết thực hư bên trong thế nào, liệu có phải vì sự sắp xếp poster nên giọng ca "Bùa Yêu" mới từ chối tham gia show diễn hay không?

Giữa những thắc mắc của mọi người, phía Bích Phương đã có một bức tâm thư khá dài giãy bày mọi nỗi niềm của cô với người hâm mộ khiến mọi người xúc động.

Bích Phương lần đầu lên tiếng về ồn ào sắp xếp poster sai vị trí khiến fan

"Gửi các SHINE

Chúng ta đều biết những ngày vừa qua có khá nhiều việc xảy ra, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của FC nhà mình. Hơn ai hết, Công ty Quản lý và đặc biệt là Bích Phương là người hiểu rõ nhất rằng: việc FC bảo vệ Bích Phương qua những lời bình luận đều xuất phát từ rất nhiều tình cảm, từ sự yêu mến đặc biệt mà FC dành cho Bích Phương trong suốt bao nhiêu năm qua. FC có những động cơ vô cùng tốt, chỉ tiếc rằng cách thức mà một vài em thực hiện chưa thật sự đúng đắn và hệ quả là đã có những chuyện không đáng có xảy đến.

Sau khi sự việc xảy ra, Công ty đã cùng nhau họp lại cùng Bích Phương và rút ra một vài điều mà Công ty muốn chia sẻ với FC như sau: trước giờ Công ty Quản lý và FC chúng ta chưa có sự gắn kết, đây là vấn đề chúng ta cần nhìn nhận một cách nghiêm túc.

Để tránh những chuyện không đáng có xảy ra, để Công ty Quản lý có thể chung tay với FC, đi đến một mục đích chung, để có cơ hội cùng FC giải quyết các vấn đề và đặc biệt là để hướng tới một FC bền vững, gắn bó, chuyên nghiệp và có định hướng tốt hơn, Công ty quyết định sẽ lập ra một nhóm mới (do Công ty trực tiếp quản lý).

Đây sẽ là “ngôi nhà mới” để Công ty, Bích Phương và FC cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh, nhiều niềm vui và đặc biệt là chứa chan tình cảm - yếu tố quan trọng nhất đã giúp FC và Bích Phương gắn bó với nhau trong nhiều năm qua.

Sự việc xảy ra lần này Công ty luôn nghĩ rằng nó là một cơ hội để chúng mình được đến gần với nhau nhiều hơn, chia sẻ để hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng một cộng đồng SHINE lớn mạnh hơn nữa.

Ở “ngôi nhà mới” , Công ty và Bích Phương không mong gì hơn là được gặp lại tất cả các thành viên trong nhóm hiện tại, để chúng ta cùng nhau biến nó trở thành ngôi nhà của thật nhiều hơn nữa thành viên - những người luôn yêu mến và ủng hộ Bích Phương một cách gắn kết, chuyên nghiệp và văn minh.

Trước mắt Công ty đã có những kế hoạch riêng, rất “cool” cho SHINE nhà mình, Công ty xin phép sẽ chia sẻ với FC trong thời gian sớm nhất.

Lời cuối, như Bích Phương đã chia sẻ với FC, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại chuyện xảy ra lần này để rút kinh nghiệm và dùng năng lượng tích cực của mình để cùng nhau hướng tới những gì tốt đẹp hơn ở phía trước!

Hãy cùng nhau “toả sáng” đúng với cái tên super-cool của SHINE nhà mình nhé!

Dù sống khá khép kín và sống nội tâm nhưng Bích Phương lại sở hữu đội ngũ FC khá đông đảo mà hầu hết các thành viên trong gia đình này đều có điểm chung là chỉ tặng đồ ăn cho thần tượng mình. 

Bích Phương lần đầu lên tiếng về ồn ào sắp xếp poster sai vị trí khiến fan

Hy vọng, sau bức tâm thư của Bích Phương, FC sẽ lại đoàn kết và luôn bênh cạnh nữ ca sĩ để xây dựng một FC vững mạnh, văn minh hơn nữa nhé!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!