Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, muốn thoát mác "gái ngoan"

03/03/2021, 11:35 GMT+07:00

Bích Phương được biết đến là một nữ ca sĩ có rất nhiều sự thay đổi trong âm nhạc. Từ khi ra mắt cô nàng đã đi theo phong cách ballad nhẹ nhàng, cho đến những giai điệu đậm chất dân gian Việt Nam và hiện tại là dòng nhạc cực chill. Thay đổi thể loại âm nhạc, hình ảnh Bích Phương cũng dần biến hoá theo khiến fan bất ngờ.

 
Bích Phương "nhá hàng" loạt ảnh đi xăm. (Ảnh: FBNV)
Bích Phương "nhá hàng" loạt ảnh đi xăm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bích Phương diện đồ nóng bỏng nhưng chụp ảnh tạo dáng khó hiểu

Bích Phương bất ngờ khoe ảnh đi xăm

Mới đây, trên trang cá nhân của Bích Phương vừa chia sẻ loạt hình ảnh cô nàng đi xăm trổ, theo Bích Phương "nhá hàng" thì cô nàng sẽ xăm lên cánh tay.

 
Nữ ca sĩ vô cùng thong thả đón hình ảnh mới. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ vô cùng thong thả đón hình ảnh mới. (Ảnh: FBNV)

Đối với một nữ ca sĩ, xăm nghệ thuật không quá xa lạ nhưng đối với Bích Phương lại khiến khán giả vô cùng mới mẻ. Trước đến nay, dù có theo đuổi phong cách sexy hay một hình ảnh nào khác Bích Phương vẫn giữ nguyên cánh tay trắng sáng, kể cả trên cơ thể của nữ ca sĩ cũng hiếm khi lộ hình xăm mới.

 
Khoảnh khắc đi xăm cũng gây thương nhớ của Bích Phương. (Ảnh: FBNV)
Khoảnh khắc đi xăm cũng gây thương nhớ của Bích Phương. (Ảnh: FBNV)

 
Thành phẩm của cô nàng (Ảnh: FBNV).
Thành phẩm của cô nàng (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, không biết nguyên nhân vì đâu giọng ca Bùa yêu lại chọn xăm lên cánh tay. Một sự thay đổi cho hình ảnh cá tính mới hay để lại một dấu mốc trong cuộc đời. Có một vài người họ chọn xăm lên người một biểu tượng gì đó khi đã trải qua những khó khăn trong cuộc sống, còn đối với Bích Phương vẫn là ẩn số.

>>>Có thể bạn quan tâm: Mẹ của Bích Phương khiến fan cười ra nước mắt khi giục ái nữ lấy chồng

Bích Phương muốn thoát mác "gái ngoan"?

Bích Phương nổi tiếng có một bà mẹ vô cùng quan tâm đến những chi tiết nhỏ của con, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Hình ảnh của con gái chỉ một thay đổi nhỏ nhất mẹ của Bích Phương cũng tương tác chia sẻ, thậm chí là "cà khịa" con. 

 
Nữ ca sĩ muốn thoát mác "gái ngoan". (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ muốn thoát mác "gái ngoan". (Ảnh: FBNV)

Thế nên hình ảnh mới của Bích Phương có khi sẽ làm mẹ sốc vì dám chơi lớn như thế, quan trọng hơn hết là nữ ca sĩ đang muốn thoát mác "gái ngoan" với loạt hình xăm cá tính.

 
Hình ảnh Bích Phương sẽ thay đổi như thế nào? (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Bích Phương sẽ thay đổi như thế nào? (Ảnh: FBNV)

Dù đây là một sự thay đổi bất ngờ của Bích Phương nhưng nữ ca sĩ nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Tóc dài là thương hiệu nhưng đổi tóc ngắn: Ngọc Trinh, Bích Phương vẫn "chanh sả" hết mức

Ảnh: Tổng Hợp

BÍCH PHƯƠNG THEO ĐUỔI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ

Thời gian gần đây khán giả nhận ra Bích Phương đã có rất nhiều thay đổi trong hình ảnh, từ việc giảm cân giữ cho vóc dáng cân đối nữ ca sĩ như hoàn thành một màn "lột xác".

Bích Phương thường xuyên diện đồ sexy, ngắn, thậm chí là nội y khoe 3 vòng quyến rũ, nữ ca sĩ đang theo đuổi phong cách cô gái đầy bí ẩn nhưng lại cảm giác "cay nồng" cho người đối diện.

Ngoài ra Bích Phương còn đổi tóc ngắn, hình ảnh nền nã trước kia cũng thay bằng phong cách trẻ trung và lôi cuốn của một cô gái đầy năng động.

Xem them tại đây!