"Thánh lầy" Bích Phương và màn chia khoai có 1-0-2 với hội "ăn ké" Phương Ly, Đức Phúc

11:50 18/01/2019

Người hâm mộ Bích Phương đều biết nữ ca sĩ ngoài là một "thánh lầy" còn là một "thánh mê khoai" chính hiệu. Trong một chương trình diễn chung gần đây của Bích Phương, Đức Phúc, Phương Ly và JustaTee mặc dù "tiếc đứt ruột" nhưng Bích Phương đành lòng chia khoai cho hội "ăn ké".

Trong một dịp đi diễn chung trước đây, biết Bích Phương mê khoai nên Đức Phúc đã mua khoai lang nướng cho cô. Khi nhận được món quà vừa ý từ đàn em, Bích Phương lập tức mang ra thưởng thức nhưng lúc đó còn có cả JustaTee Phương Ly. Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh bắt đầu giới thiệu về củ khoai được Đức Phúc mua từ Thanh Xuân - Hà Nội đến cho cô.

Chỉ một củ khoai và nhìn cảnh tượng chia khoai khiến ai cũng phải phì cười trước độ dễ thương của các ca sĩ. Tuy nhiên "thánh lầy" Bích Phương chỉ chia cho 3 người nửa củ và một mình cô nàng ăn hết phần còn lại, nữ ca sĩ còn liên mồm "không ngon không lấy tiền", nhưng mà có ai biết ngon là thế nào đâu khi 3 người chỉ có nửa củ còn cô dành trọn phần còn lại. Sau đó, JustaTeeĐức Phúc đã quyết định nhường nửa củ khoai còn lại cho Phương Ly. Trong khi "thánh lầy" Bích Phương ngồi lắc lưu theo nhạc và thưởng thức ngon lành món khoai lang nướng mật.

Cả Đức PhúcBích Phương đều được khán giả cho rằng có nét tương đồng đó là "lầy" giống nhau. Sự hồn nhiên của cả hai luôn khiến khán giả phải bật cười. Cùng là những người con của đất Bắc nên giọng của Đức PhúcBích Phương cũng khá giống nhau.

Về phía JustaTeePhương Ly, đây là cặp đôi ăn ý trong lĩnh vực âm nhạc khi luôn tạo ra những ca khúc đình đám khi làm việc chung với nhau như: Thằng Điên, Mặt Trời Của Em...

Nhìn vào những hình ảnh này mới biết khi không đứng trên sân khấu những ngôi sao này cũng có lúc đáng yêu đến thế. Luôn quan tâm chia sẻ với nhau những sở thích của nhau, ai bảo showbiz là không có tình bạn?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!