Bích Phương diện style đơn giản "đu đưa" cùng Quang Trung có gì đó sai sai?

03/10/2019, 12:45 GMT+07:00

Bích Phương diện style đơn giản

Chọn quần jeans cạp cao thập niên 80 - 90, kết hợp thêm áo thun đóng thùng và giày cao gót thấp, Bích Phương ghi điểm với style đơn giản, năng động nhưng vẫn rất khéo léo tôn đường cong cơ thể.

Bích Phương diện style đơn giản

Lựa chọn trang phục thuận tiện cho việc ghi hình, Bích Phương còn thể hiện là một cô nàng fashionista khi sở hữu món đồ thời trang mà bất cứ cô gái hiện đại nào cũng phải có.

Quần jeans cạp cao không phải là item quá mới đối với các tín đồ ưa chuộng phong cách thời trang năng động. Song, sự tiện dụng của jeans cạp cao chưa bao giờ khiến chúng bị lỗi thời.

Bích Phương diện style đơn giản

Thực tế, có không ít ngôi sao trong và ngoài nước chọn quần jeans cạp cao là món đồ phối với các item theo nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn như jeans cạp cao phối với crop top, áo sơ mi, blazer dài, bốt, giày bệt…

Bích Phương diện style đơn giản

Trong số những item đi cùng jeans cạp cao, áo thun ôm body cùng giày cao gót thấp là lựa chọn thông minh của Bích Phương trong “Gặp không”. Tuy không phải là style đã được “quen mặt, gọi tên” với Bích Phương nhưng jeans cạp cao cùng áo thun thể hiện sự biến hóa phong cách đa dạng của nữ ca sĩ.

Bích Phương diện style đơn giản

“Gặp không” là talk show do Gapo thực hiện, được phát trên nền tảng Web của Gapo và YouTube , nhằm kết nối các nghệ sĩ showbiz Việt với khán giả thông qua những chia sẻ thú vị ở mỗi phần. 

Bích Phương diện style đơn giản

Về Gapo: Đây là mạng xã hội (MXH) thuần Việt, được ra mắt vào cuối tháng 7/2019 bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo. MXH Gapo cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng MXH Gapo có thể tương tác với nhau dễ dàng thông qua những tính năng như: đăng bài, bình luận, chia sẻ hình ảnh.

Gần đây, Gapo đã ra mắt phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích. Người dùng khi đăng nhập phiên bản web có thể làm mới trang cá nhân của mình với những theme sinh động, nhiều màu sắc hoặc dùng chính ảnh cá nhân làm hình nền, giúp khoe cá tính và khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo trong thời gian online.

Gapo đã cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn như tích hợp OTP - nhận OTP bằng cuộc gọi khi đăng ký Gapo; thêm biểu tượng cảm xúc tương tác bài viết (yêu thích, buồn, giận...).