Bích Phương vừa "thả thính" sắp ra mắt MV mới, fan bấn loạn đồn đoán nội dung?

11/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Mới đây, trên một chương trình phỏng vấn Bích Phương đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc mới, sau khi MV "Drama Queen" ra mắt không lâu. Bích Phương bật mí về album Vol.2 có tựa đề "Dramatic" và trong cùng ngày 18/11 Bích Phương cũng sẽ ra mắt MV hoàn tất chuỗi dự án dài hơi "Việt Nam Việt Nam".

Bích Phương vừa

Bích Phương cũng có những chia sẻ về MV mới: "Dramatic như chính con người của Bích Phương, sớm nắng chiều mưa trưa sụt sịt còn tối quẩy tưng bừng, Album mới với những ca khúc mới mẻ, những góc cạnh sắc nét nhất về một cô ca sĩ, đã qua thời khóc lóc ủ ê níu kéo người yêu cũ". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về MV mới sắp ra mắt vào ngày 18/11 tới.


Hình ảnh trong MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau
Hình ảnh trong MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau


MV Bùa yêu mi mị của Bích Phương.
MV Bùa yêu mi mị của Bích Phương.


MV Bùa yêu - Bích Phương.

Việt Nam Việt Nam là dự án dài hơi với chuỗi ba ca khúc - ba MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, đậm chất Việt qua những bản phối hài hoà, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới, được Bích Phương ra mắt với MV đầu tiên có tựa đề Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau. Trong MV này Bích Phương trở thành một cô gái vùng cao xinh đẹp, cùng với đó là phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đậm chất Việt Nam. Tiếp theo dự án là MV Bùa yêu, ca khúc ra mắt cùng ngày với Chạy ngay đi của Sơn Tùng MT-P, cả hai MV khiến cộng đồng mạng "điên đảo" trong suốt một thời gian dài, và MV cuối cùng được bật mí sẽ phát hành vào ngày 18/11 tới.


Không biết lần này Bích Phương sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh mới như thế nào?.
Không biết lần này Bích Phương sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh mới như thế nào?.

Mặc dù chưa được Bích Phương bật mí về tên cũng như nội dung ca khúc mới, nhưng nữ ca sĩ đã kêu gọi fan tham gia đóng góp MV bằng cách gửi những tấm ảnh chụp những người bạn thân, cô nàng sẽ chọn ra 50 bức ảnh xuất sắc nhất để cho ra mắt cùng MV sắp tới. Các fan hâm mộ đồng loạt đồn đoán rằng đây có phải là một MV về tình bạn? Vì 2 MV trước đó đã là những câu chuyện tình yêu. Úp mở về dự án âm nhạc mới, Bích Phương càng làm fan bấn loạn trước ngày ra mắt MV.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!