Bích Phương "lầy lội" biện minh vì sao đến giờ vẫn chưa có "chú rể" nào dám "xồ" vào

10/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Theo Bích Phương thì chính tính cách hung hăng là nguyên nhân khiến cánh mày râu chẳng ai dám "xồ" vào cô. Nhưng cũng có thể là họ chưa đủ tinh ý để tiếp cận.

Tập đầu tiên của chương trình "Hôm nay Phương nấu" vừa được Bích Phương đăng tải vào ngày 8/7 đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Khách mời của Bích Phương trong số đầu tiên này chính là người dì thứ 2 của nữ ca sĩ hay còn gọi là dì Lan. Trong lần vào thăm quan Sài Gòn, dì Lan đã nhận lời tham gia chương trình này của cháu gái và cả 2 rất hào hứng giới thiệu với mọi người món ăn dân dã: Thạch găng làm từ lá găng (có họ hàng với lá Sương Sâm ở miền nam). 

Trong lúc vui vẻ nấu ăn cùng nhau, dì Lan và Bích Phương cũng trò chuyện về việc "bao giờ lấy chồng". Đặc biệt, khoảnh khắc Bích Phương lầy lội biện minh cho việc chưa tìm được chú rể khiến các fan chỉ biết bật cười thích thú. Theo đó, nữ ca sĩ "lầy lội" chia sẻ: "Chú rễ nào thông minh và biết nhìn người sẽ nhảy xồ vào, còn nếu mà bây giờ vẫn chưa lấy được chồng thì có nghĩa là vẫn chưa tìm được người nào tinh mắt và thông minh nên mình lại kiên nhẫn chờ đợi!".


Bích Phương tuyên bố thẳng: "Làm chồng của Bích Phương thì phải biết hi sinh cho Bích Phương thì Bích Phương mới hi sinh lại, còn không thì Bích Phương không hy sinh" khiến mọi người cười xỉu.
Bích Phương tuyên bố thẳng: "Làm chồng của Bích Phương thì phải biết hi sinh cho Bích Phương thì Bích Phương mới hi sinh lại, còn không thì Bích Phương không hy sinh" khiến mọi người cười xỉu.

Bích Phương cũng "lầy lội" tiết lộ: "Bích Phương không kì thị việc phụ nữ là phải lấy chồng, chẳng qua là bây giờ mình chưa lấy được chồng nên mình phải giả vờ kì thị để người ta khỏi thắc mắc nữa".Bích Phương cũng "lầy lội" tiết lộ: "Bích Phương không kì thị việc phụ nữ là phải lấy chồng, chẳng qua là bây giờ mình chưa lấy được chồng nên mình phải giả vờ kì thị để người ta khỏi thắc mắc nữa".