Bị xúc phạm vụ tai nạn bẹp dí đầu siêu xe 16 tỷ, Tuấn Hưng cảnh cáo anti-fan: "Bố giết mày"

18/10/2018, 11:40 GMT+07:00

Không có lời động viên mà anti-fan này còn nói những lời cay độc vô duyên, khó nghe về vụ siêu xe 16 tỉ gặp tai nạn khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc.

Ngoài những lời động viên từ đồng nghiệp, Tuấn Hưng còn nhận lời nói cay độc vô duyên khó nghe của anti-fan khiến anh không khỏi tức giận, bức xúc. 

Vừa lấy lại tinh thần sau cú sốc liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đúng vào ngày sinh nhật 5/10 đột ngột bị hủy, Tuấn Hưng tiếp tục gặp "vận đen" khác khi chiếc xế hộp 16 tỷ đồng chở anh trên đường đi diễn gặp tai nạn.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do lái xe tránh vũng nước lớn gặp phải khi đang lưu thông trên đường nên bị bẻ lái và đâm vào bên lề. Khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe được điều khiển bởi người trợ lý của Tuấn Hưng.


Chiếc siêu xe có giá trị khoảng 16 tỷ đồng của ca sĩ Tuấn Hưng sau khi bị tai nạn nát phần đầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc siêu xe có giá trị khoảng 16 tỷ đồng của ca sĩ Tuấn Hưng sau khi bị tai nạn nát phần đầu.

>> Bài viết liên quan: Tuấn Hưng hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn nát đầu siêu xe 16 tỷ đồng

Đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp gửi lời động viên ca sĩ Tuấn Hưng"Mừng anh bình an", MC Phan Anh chia sẻ. Đồng quan điểm với MC Phan Anh, ca sĩ Khắc Việt cho rằng: "Anh không sao đó là điều quan trọng nhất rồi".

 


Dàn sao Việt gửi lời động viên ca sĩ Tuấn Hưng sau vụ siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy đột ngột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn sao Việt gửi lời động viên ca sĩ Tuấn Hưng sau vụ siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy đột ngột.


Ngoài những lời động viên từ đồng nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng còn nhận được được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ sau những sóng gió liên tiếp xảy ra với anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài những lời động viên từ đồng nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng còn nhận được được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ sau những sóng gió liên tiếp xảy ra với anh.

Bên cạnh đó vẫn có những thành phần anti-fan vô duyên, mới đây đoạn tin nhắn của cư dân mạng này đã hỏi Tuấn Hưng: "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không". Ngay lập tức, Tuấn Hưng đã bức xúc nhắn tin chửi mắng ati-fan này. Thậm chí còn thách thức cư dân mạng này ra gặp mặt để nói chuyện.


Tuấn Hưng bức xúc đáp trả anti-fan khi bị hỏi "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng bức xúc đáp trả anti-fan khi bị hỏi "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không".

Ngay sau đó khi bị Tuấn Hưng mắng là thế nhưng anti-fan này vẫn chưa chịu im lặng mà còn quyết định đăng tải đoạn tin nhắn đã chat với Tuấn Hưng lên một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bày tỏ sự bức xúc. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều chỉ trích anti-fan này là vô học thức.

>> Bài viết về Tuấn Hưng:
Tuấn Hưng dằn mặt những người thêu dệt về hạnh phúc gia đình: "Chim lợn là có thật. Cứ đợi đấy"
Tuấn Hưng hóa thân thành xã hội đen khét tiếng


Khi đăng đoạn tin nhắn của Tuấn Hưng lên một fanpage, cư dân mạng này bị nhiều người chỉ trích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi đăng đoạn tin nhắn của Tuấn Hưng lên một fanpage, cư dân mạng này bị nhiều người chỉ trích.

Trên trang cá nhân, giọng ca Tìm lại bầu trời luôn đăng những trạng thái trấn an cũng như nói lời cám ơn đến người hâm mộ đã quan tâm lo lắng cho anh những ngày qua: "Cảm ơn Trời Phật đã phù hộ cho con may mắn bước qua kiếp nạn dù còn đó ngày mai chưa biết sẽ ra sao? Cảm ơn bố mẹ, vợ yêu và các con cho bố Son Hào nghị lực để tiếp tục cố gắng với cuộc sống này, đam mê này. Cảm ơn những người anh em bạn bè luôn bên cạnh mọi khoảnh khắc để Hưng hiểu thêm tình bạn là thế nào ?

Chân thành cảm ơn các đồng chí phòng cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì đã giúp đỡ hỗ trợ Hưng trong những ngày qua. Cảm ơn anh em Phú Thọ không ngại mưa gió đến giúp đỡ Hưng lúc khó khăn nhất . Cảm ơn 2 ân nhân đã kịp xuất hiện đúng lúc giữa đêm tối mưa bão để cho Hưng và Giàu trú mua chờ người thân cứu hộ. Cảm ơn tất cả mọi lời hỏi thăm động viên của mọi người. Cảm ơn".


Tuấn Hưng đã thay đổi ảnh bìa kèm dòng chữ "Cám ơn" đến những người đã giúp đỡ anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng đã thay đổi ảnh bìa kèm dòng chữ "Cám ơn" đến những người đã giúp đỡ anh. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!