Bị xúc phạm, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tình tứ và đáp trả cực gắt

16/05/2020, 11:45 GMT+07:00

Cách đây không lâu Quang Hải từng dính nghi vấn quay lại với tình cũ Nhật Lê, chính vì vậy việc anh công khai bạn gái mới khiến mọi người ngỡ ngàng. Một số cư dân mạng vì tiếc nuối mối tình tuổi 17 của Quang Hải mà đã nhắn tin xúc phạm bạn gái mới nam cầu thủ.

Đứng trước những lời chỉ trích, bạn gái Quang Hải là Huỳnh Anh không chỉ lên tiếng đáp trả mà còn đăng ảnh tình tứ của cặp đôi.

 
Sau khi công khai, Quang Hải và Huỳnh Anh đã nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: Instagram)
Sau khi công khai, Quang Hải và Huỳnh Anh đã nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: Instagram)

Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả lời xúc phạm từ cộng đồng mạng

Kể từ sau khi công khai với Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục hứng chịu “gạch đá” từ cộng đồng mạng với nhiều chỉ trích gay gắt. Không chỉ vào tận trang cá nhân để lại bình luận khiếm nhã mà cư dân mạng còn nhắn tin riêng để xúc phạm người đẹp.

Đứng trước sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng, bạn gái mới của Quang Hải đã đăng lên trang cá nhân nội dung lời lẽ xúc phạm cô từ người lạ. Cô còn đính kèm dòng trạng thái: “Rồi bạn cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi chửi mình với những lời như vậy”.

 
Huỳnh Anh đăng dòng trạng thái bức xúc trước lời mắng từ cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huỳnh Anh đăng dòng trạng thái bức xúc trước lời mắng từ cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nhận thấy rằng những lời lẽ mà cư dân mạng này dùng để chỉ trích Huỳnh Anh có phần nặng lời và không lịch sự. Ngay sau dòng trạng thái đáp trả này, Huỳnh Anh đã không ngần ngại đăng ảnh tình tứ, vui vẻ bên bạn trai Quang Hải. Phải chăng đây chính là cách “dằn mặt” mà Huỳnh Anh dành cho antifan?

 
Trang cá nhân của Huỳnh Anh bị cư dân mạng tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trang cá nhân của Huỳnh Anh bị cư dân mạng tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Quang Hải vui vẻ đăng hình hẹn hò, Nhật Lê viết status đẫm nước mắt

Cộng đồng mạng bênh vực Huỳnh Anh

Mặc dù chuyện tình của Nhật Lê, Quang Hải khiến nhiều người tiếc nuối và từ bỏ hy vọng cặp đôi tái hợp khi Huỳnh Anh xuất hiện nhưng cũng nhiều dân mạng cho rằng không nên xúc phạm cô nàng. Mỗi cá nhân đều có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng cho mình và không phải người trong cuộc thì đừng nên đưa ra nhận định thiếu khách quan. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc bởi lẽ những lời mà người lạ nhắn tin cho Huỳnh Anh có phần mất lịch sự và nặng lời.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít antifan vẫn chỉ trích và cho rằng Huỳnh Anh chính là người phá vỡ mối tình Quang Hải - Nhật Lê. Ngoài ra họ còn nhận định, nếu không chịu được “gạch đá” từ cư dân mạng thì hà cớ gì phải công khai.

 
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quang Hải để trạng thái hẹn hò với Huỳnh Anh trên trang cá nhân

Quang Hải lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh

Sau khi Quang Hải đăng ảnh công khai bạn gái trên trang cá nhân, cư dân mạng đã vô cùng ngỡ ngàng và truy tìm bằng được danh tính người đẹp. Nhiều người quá khích đã tấn công trang cá nhân của cô gái sinh năm 1999 với những lời lẽ không hay. Có lẽ vì quá áp lực trước dư luận nên Quang Hải đã lên tiếng bảo vệ bạn gái.

 
Việc Quang Hải công khai bạn gái đã khiến cô nàng chịu đủ "gạch đá" từ antifan. (Ảnh: Instagram)
Việc Quang Hải công khai bạn gái đã khiến cô nàng chịu đủ "gạch đá" từ antifan. (Ảnh: Instagram)

Cụ thể anh viết: “Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thỏa mãn bản thân! Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích”.

Thế nhưng động thái này của Quang Hải dường như chẳng xoa dịu được dư luận. Bạn gái mới của anh vẫn liên tục bị chỉ trích, thậm chí nhận nhiều tin nhắn xúc phạm từ người lạ.

 
Quang Hải lên tiếng khi anh và bạn gái bị nhiều người chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quang Hải lên tiếng khi anh và bạn gái bị nhiều người chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Quang Hải chính thức công khai chuyện hẹn hò

Đến nay chuyện tình của Quang Hải với Huỳnh Anh vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều thậm chí tranh cãi gay gắt trước mối quan hệ này vẫn không ngừng được đưa ra. Còn bạn nghĩ gì về họ, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn tại cộng đồng của YAN nha.

Quang Hải công khai tình mới 4 ngày sau khi đi ăn với Nhật Lê?

Bên cạnh những bình luận chúc mừng, không ít ý kiến chỉ trích và chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã sớm ra mắt bạn gái từ 2/2020.

Nếu so sánh hình ảnh Quang Hải mới đăng so với bữa tiệc sinh nhật Bùi Tiến Dũng, cư dân mạng nhận ra nhiều điểm trùng hợp.

Cụ thể từ chiếc áo trên thành ghế đến trang phục của các cầu thủ cũng giống nhau đến kinh ngạc.

Thời điểm đó cư dân mạng còn soi ra được hình ảnh Quang Hải và Nhật Lê cùng đi ăn đêm vui vẻ vào ngày 24/2.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.