Thiếu tá Đội CSGT: "Cô Ngọc Lan đanh đá, có lời nói thiếu chuẩn mực trong suốt thời gian làm việc với chúng tôi"

06/09/2017, 19:45 GMT+07:00

Khoảng 9h ngày 5/9, Tổ chuyên đề gồm 8 chiến sĩ thuộc Đội CSGT Rạch Chiến do thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc (CA TP. HCM) trực tiếp chỉ huy làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, quận 9), đã phát hiện nữ diễn viên Ngọc Lan lái ô tô chạy quá tốc độ cho phép.

Tối ngày 5/9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Ngọc Lan lớn tiếng với cảnh sát giao thông sau khi bị xử phạt vì điều khiển xe quá tốc độ. Sau khi được yêu cầu dừng xe và xuất trình giấy tờ, nữ diễn viên cho biết cô không mang theo giấy phép lái xe.


Đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Lan lớn tiếng với CSGT được lan truyền tối 5/9


Nữ diễn viên Ngọc Lan bị CSGT xử phạt vì đi quá tốc độ
Nữ diễn viên Ngọc Lan bị CSGT xử phạt vì đi quá tốc độ

Trao đổi thêm chúng tôi, thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc (CA TP. HCM) cho biết: “Trong suốt thời gian gần 1 tiếng làm việc với chúng tôi, bà Lan rất đanh đá, liên tục có lời nói thiếu chuẩn mực đã chúng tôi ghi hình lại để làm bằng chứng. Khi bà Lan chạy quá tốc độ, bị lập biên bản xử phạt và theo luật phải thu bằng lái nhưng thời điểm kiểm tra thì bà ấy không có bằng lái nên chúng tôi phải tạm giữ xe. Tuy nhiên bà Lan lại nhất quyết yêu cầu được lái xe về nhà lấy bằng lái”.

Theo Thiếu tá Tâm, khi người điều khiển phương tiện vi phạm luật giao thông đường bộ như chạy quá tốc độ mà không có Giấy phép lái xe thì không cho phép người vi phạm tiếp tục điều khiển phương tiện. “Thời điểm kiểm tra người vi phạm nếu không xuất trình được bằng lái thì chúng tôi sẽ ghi lỗi không có bằng lái khi điều khiển phương tiện. Nếu sau đó người vi phạm mang bằng lái đến thì chúng tôi sẽ lập biên bản ghi là đã xuất trình giấy tờ vào thời gian nào, sau đó sẽ thu bằng lái. Theo luật không có từ “quên mang” mà chỉ “có” hoặc “không có” giấy phép lái xe”.


Tuy nhiên cô không mang theo giấy phép lái xe nên đã xin CSGT đợi để người nhà mang đến
Tuy nhiên cô không mang theo giấy phép lái xe nên đã xin CSGT đợi để người nhà mang đến

Thiếu tá Tâm cũng thừa nhận, bà Lan cũng có hành động cầm ô (dù) che nắng khi hai bên đang làm việc cùng nhau. Ngoài ra, vấn đề Ngọc Lan cố thủ trong xe sau khi vi phạm thì Thiếu tá Tâm cho rằng trong lúc làm việc với người đang thi hành công vụ thì người vi phạm không được phép ngồi trong xe. “Từ “cố thủ” chỉ là nói miệng chứ trong biên bản không ghi từ này và cũng không có ghi chi tiết chống người thi hành công vụ”, Thiếu tá Tâm khẳng định.


 Nữ diễn viên kí vào biên bản xử phạt sau khi người nhà mang giấy tờ đến
 Nữ diễn viên kí vào biên bản xử phạt sau khi người nhà mang giấy tờ đến

Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải thông tin về vụ việc.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia sinh năm 1985, được chú ý nhờ các phim Kiều nữ đại gia, Âm tính, Cổng mặt trời. Cô kết hôn với diễn viên Thanh Bình vào tháng 7/2016 sau một năm hẹn hò. Cặp đôi có một bé trai chào đời hồi đầu năm.