Bị xem là "gái hư", Miley Cyrus vẫn được "thỉnh giáo"

21/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Ariana Grande đã tìm đến Miley Cyrus để xin những lời khuyên hữu ích.

Ariana Grande đã tìm đến Miley Cyrus để xin những lời khuyên hữu ích.

Vốn "ghi điểm" với công chúng bằng vẻ đáng yêu và trong sáng của vai diễn Hannah Montana nên khi Miley Cyrus thay đổi sang phong cách "quậy và quái", cô nhanh chóng bị xem là một nàng "gái hư" của Hollywood. Thế nhưng Miley vẫn không quan tâm đến những lời "cáo buộc" này và vẫn thỏa sức tung hoành cùng phong cách mới này.

Tuy Miley bị xem là "gái hư" thế nhưng đối với Ariana Grande - đàn em của Miley - thì cô vẫn là một người có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho mình. Sau khi bị cho rằng đã nói những lời không phải với người hâm mộ, Ariana đã rất đau buồn bởi những lời "buộc tội" đó và cô đã phải tìm đến Miley để biết được cô nên làm gì trong lúc này.


	
	Ariana Grande
Ariana Grande

Ariana chia sẻ với Daily Mirror: "Tôi rất thất vọng và đã liên lạc với Miley. Tôi đã mở lời: "Miley, em rất buồn, em phải làm gì? Đó hoàn toàn là bịa đặt. Trái tim em đã bị tổn thương, em cảm thấy rất tệ". Và Miley đã trả lời rằng: "Này, em đừng quan tâm đến những điều đó và hãy cứ sống cuộc sống hạnh phúc của mình.

Em có gia đình và bạn bè luôn yêu thương mình, có người hâm mộ luôn quan tâm, tin tưởng vào những điều em làm. Rồi mọi chuyện sẽ qua đi và ngày mai họ sẽ bàn tán về chuyện khác mà thôi". Miley sống vì tình yêu và đó là những thứ mà tôi cũng hướng đến. Chị ấy có một tâm hồn rất đẹp và điều đó làm tôi cảm thấy khá hơn".


	
	Ariana Grande được cho rằng đã hét lên: 'Mọi người chết hết đi' và yêu cầu chỉ chụp hình cô từ phía bên trái mà thôi khi cô đến đài phát thanh New York.
Ariana Grande được cho rằng đã hét lên: "Mọi người chết hết đi" và yêu cầu chỉ chụp hình cô từ phía bên trái mà thôi khi cô đến đài phát thanh New York.