Cuộc chiến căng thẳng không hồi kết giữa Bảo Anh và Vũ Cát Tường

15:00 14/09/2018

Cuộc chiến tranh giành thí sinh ở tập đầu tiên của "The Voice Kids 2018" khiến khán giả hồi hộp lại tiếp tục diễn ra ở tập 2 khi nút chặn xuất hiện. Chiếc nút "thần thành" này khiến các HLV phải đau đầu và bế tắc vì không thể giành thí sinh về đội mình.

Kết thúc tập 1 The Voice Kids 2018, đã có 10 thí sinh được chọn vào đội hình của 3 đội. Sau những màn tranh đấu quyết liệt, các HLV cũng sở hữu cho mình những "chiến binh" tiềm năng. Tuy nhiên, cuộc chiến giành thí sinh vẫn chưa hết gây cấn khi ở tập 2 chiếc nút chặn "thần thánh" đã xuất hiện.


Kết thúc tập 1, các HLV đã sở hữu những thí sinh tiềm năng.
Kết thúc tập 1, các HLV đã sở hữu những thí sinh tiềm năng.

Trong đoạn trailer tiết lộ về diễn biến của tập 2, khán giả nhận thấy cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã không còn ngồi im trên "ghế nóng" nữa mà nhẹ nhàng “chặt chém” các HLV còn lại để chiếm ưu thế. Khi Soobin Hoàng Sơn dùng chất nhạc Funky để nhận xét thí sinh thì HLV Hồ Hoài An vuốt tóc và đặt câu hỏi: “Bài này có phải Funky không nhỉ“.


Cặp đôi Giang - Hồ đã bắt đầu tung chiêu để tranh giành thí sinh.
Cặp đôi Giang - Hồ đã bắt đầu tung chiêu để tranh giành thí sinh.

Đến lúc Bảo Anh - Khắc Hưng chân thành thuyết phục thí sinh rằng team Anh Hưng chưa có cá tính âm nhạc đặc biệt như thế thì ông xã Lưu Hương Giang đếm ngón tay và bất ngờ lên tiếng: “Màu này cả 3 đội chưa có ai cả đâu”. Đặc biệt, khi bị Vũ Cát Tường "chặt chém" vì tranh giành thí sinh thì Bảo Anh đã "dằn mặt" bằng câu nói: "Cô hay vậy quá à, tôi đang dụ thí sinh mà cô hay vậy quá".


Bảo Anh - Khắc Hưng bị lép vế trước độ chặt chém của HLV Giang - Hồ.
Bảo Anh - Khắc Hưng bị lép vế trước độ chặt chém của HLV Giang - Hồ.

Diễn biến đặc biệt được hé lộ trong trailer khiến khán giả tò mò chính là chiếc nút chặn của The Voice Kids năm nay đã được sử dụng. Đúng như dự đoán, team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường với kinh nghiệm và sự hoạt ngôn quá nổi bật là đội đầu tiên bị chặn trong mùa giải này. Ai là người đã sử dụng chiếc nút chặn này khiến Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn phải dừng cuộc chiến tranh giành thí sinh. Là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay Bảo Anh - Khắc Hưng?


Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn là người đầu tiên bị chặn.
Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn là người đầu tiên bị chặn.

Sự góp mặt của những gương mặt trẻ cùng với sự đổi mới của chương trình đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn và những "cuộc tranh đấu" vô cùng hấp dẫn. The Voice Kids 2018 xuất hiện nhiều thí sinh nhí đầy tiềm năng càng khiến cho các HLV ra sức thuyết phục thí sinh về đội của mình. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Ảnh: Tổng hợp