Bị vợ bỏ, người đàn ông thất nghiệp trúng số 6.336 tỉ đồng

10:40 09/03/2019

Chính nhờ một vị khách tốt bụng mà người đàn ông này mới được sở hữu giải thưởng bạc tỉ.

Mới đây ngày 8/3, đài Fox News đã đưa tin một người đàn ông thất nghiệp ở bang New Jersey (Mỹ) vừa trúng giải Mega Millions trị giá 273 triệu USD (6.336 tỉ đồng). Điều đáng nói là ông đã bỏ quên tờ vé số này tại một cửa hàng tiện ích sau khi mua.

Sau đó một người khách khác nhìn thấy tờ vé số này nên đã đưa lại cho cửa hàng. Người đàn ông may mắn Mike Weirsky (54 tuổi) phát biểu trong buổi họp báo rằng ông muốn thưởng cho người khách tốt bụng này.

Bị vợ bỏ, người đàn ông thất nghiệp trúng số 6.336 tỉ đồng

Weirsky kể rằng ông mua vé tại cửa hàng tiện ích Quick Check ở Phillipsburg và bỏ quên vì mải tập trung vào điện thoại. Khi trở lại vào ngày hôm sau, ông thấy rằng vé số được người khách chuyển lại đúng là của mình nên đã nhận lại. Theo công ty xổ số, nếu vị khách kia tìm thấy tờ vé số và ký tên lên đó thì sẽ có thể lãnh thưởng.Ông cho biết đã thất nghiệp ở nhà trong thời gian dài khi vợ ông đi làm và chiến thắng này là một sự kiện "làm thay đổi cuộc đời tôi". Ông nói sẽ “ngồi lại và hưởng thụ” số tiền bằng cách mua một chiếc xe bán tải, mua xe hơi mới và sửa nhà cho mẹ. “Sau đó, tôi sẽ xem xét những gì luật sư và mọi người cho rằng tôi nên làm”, người đàn ông may mắn cho biết thêm.

Ông cho biết đã thất nghiệp ở nhà trong thời gian dài khi vợ ông đi làm và chiến thắng này là một sự kiện "làm thay đổi cuộc đời tôi". Ông nói sẽ “ngồi lại và hưởng thụ” số tiền bằng cách mua một chiếc xe bán tải, mua xe hơi mới và sửa nhà cho mẹ. “Sau đó, tôi sẽ xem xét những gì luật sư và mọi người cho rằng tôi nên làm”, người đàn ông may mắn cho biết thêm.

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!