Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con: "Tại chị đặc biệt, đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!"

10:30 30/07/2018

Khi bị nhắc đến chuyện không thể sinh được con nên không hiểu hết tâm lý phụ nữ sau sinh, Lâm Khánh Chi đã có lời phản pháo cực dứt khoát.

Những ngày gần đây, thông tin về chương trình Học viện mẹ chồng đang khiến khán giả khắp nơi khá quan tâm. Đây là một show do chính bộ ba diễn viên NSƯT Lan Hương - Bảo Thanh - Anh Dũng đảm nhận vai trò dẫn dắt và chắc chắn sẽ có những tình huống ấn tượng như trong bộ phim từng "gây bão" trên sóng truyền hình - Sống chung với mẹ chồng.

Mới đây nhất, vợ chồng Tú Vi và vợ chồng Lâm Khánh Chi đã rủ rê hai phụ huynh cùng tham gia học viện này. Tại một số thử thách của chương trình, nữ diễn viên đã kể lại khoảng thời gian sau sinh con gái đầu lòng. Cụ thể, trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại, "lúc nào cũng đi ra ngoài, rất hay gặp gỡ mọi người, ngoại giao". 

Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con:

Tuy nhiên, mọi chuyện khác hẳn sau khi con gái chào đời, cô mắc chứng trầm cảm sau sinh. Bà xã Văn Anh nghẹn ngào: "Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc". Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con:

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà khẳng định "đàn ông là phải có thú vui", Lâm Khánh Chi cho rằng nữ diễn viên "ích kỉ" và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh

Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con:

Ngay khi ấy, Tú Vi lại nhận xét Lâm Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lại đồng nghiệp, Khánh Chi thẳng thắn cho biết: “Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!".

Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con:

Nếu ai từng là fan và theo dõi Lâm Khánh Chi cũng đều biết những khó khăn, thách thức mà cô đã trải qua để được làm chính mình. Mọi thứ suôn sẻ và hạnh phúc hơn khi cô kết hôn với ông xã Phi Hùng vào cuối năm 2017. Rất may mắn, cô được bố mẹ chồng ủng hộ và chẳng hề có suy nghĩ kì thị con dâu chuyển giới.

Lâm Khánh Chi đáp trả Tú Vi vụ không có con:

Đáp lại tình cảm của bố mẹ chồng, Lâm Khánh Chi luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc phụ huynh. Đặc biệt, cô luôn biết cân bằng tình cảm và dùng sự hài hước của mình để làm cho không khí trong nhà luôn vui vẻ và thoải mái.

Ảnh: Tổng hợp