Hậu "Người ấy là ai": Tuấn Dũng dạy Lê Lộc hát ca khúc "Chồng xa"

20/05/2020, 17:30 GMT+07:00

Tuấn Dũng - Lê Lộc là hai người bạn thân thiết cùng trưởng thành từ sân khấu kịch của bà bầu Hồng Vân. Chính vì việc tiếp xúc, luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống khiến Tuấn Dũng nảy sinh tình cảm với Lê Lộc và muốn tìm kiếm cơ hội khi đến Người ấy là ai.

Dù không thành đôi sau Người ấy là ai nhưng Tuấn Dũng - Lê Lộc vẫn vui vẻ, hỗ trợ nhau từ việc diễn thời trang, đi diễn chung và sang nhà dự sinh nhật em trai út của Lê Lộc...

 
Tuấn Dũng - Lê Lộc không thành đôi sau "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV)
Tuấn Dũng - Lê Lộc không thành đôi sau "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở "Người ấy là ai": Lê Lộc chưa là gì với Hương Giang

Tuấn Dũng dạy Lê Lộc hát "Chồng xa"

Dù là một diễn viên hài nhưng Lê Lộc sở hữu giọng hát hay dù cô ít khi thể hiện sở trường của mình. Góp mặt trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, Lê Lộc khiến Việt Hương - Ngọc Sơn - Nguyễn Hưng phấn khích vì giọng hát.

Con gái Lê Giang trình diễn ca khúc Chồng xa của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Khi thể hiện xong bài hát, nữ diễn viên sinh năm 1995 đứng trên sân khấu chính để nhận lời góp ý của ban giám khảo và ban bình luận. MC Quyền Linh khen ngợi: "Chú không ngờ con hát hay đến vậy".

 
Ngọc Sơn tiết lộ từng ẵm bồng anh em Lê Lộc khi còn nhỏ (Ảnh chụp màn hình)
Ngọc Sơn tiết lộ từng ẵm bồng anh em Lê Lộc khi còn nhỏ (Ảnh chụp màn hình)

Việt Hương bóc phốt Lê Lộc: "nó ác lắm, nó bỏ người ta (Tuấn Dũng) đó anh. Nó bỏ thằng bé kia, người tóc khóc hát không nổi luôn". Trước câu nói của đàn chị, Lê Lộc nhanh miệng: "Lỡ má Việt Hương nhắc bạn ấy thì con cũng nói thêm, bài hát này chính bạn ấy là người đã chỉ con hát".


Lê Lộc xác nhận Tuấn Dũng dạy cô hát "chồng xa".

Việt Hương tiếp lời: "Bị bỏ mà còn quay lại chỉ hát nữa". Nữ danh hài còn yêu cầu Lê Lộc giới thiệu mình và "bồ cũ" cho giám khảo Nguyễn Hưng được biết. Lê Lộc cũng giới thiệu bản thân và định nhắc đến "tình cũ" Tuấn Dũng nhưng cô kịp ngưng lại. Lê Lộc cũng phủ nhận Tuấn Dũng là bồ cũ mà chỉ là đồng nghiệp.

>>> Xem thêm: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang: "Có người quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi"

Lê Lộc muốn giữ tình bạn với Tuấn Dũng

Còn nhớ ở mùa 2 của chương trình Người ấy là ai 2019, ở phần kết đôi quan trọng của diễn viên Lê Lộc gây bất ngờ khi quyết định từ chối diễn viên Tuấn Dũng với lý do không muốn đánh mất đi tình bạn.

Cô nói: “Hôm trước khi tham gia chương trình này, em có nói chuyện vui với Dũng. Lúc đó Dũng có dừng lại khoảng 3 giây, em biết lúc đó Dũng chạnh lòng vì anh ấy nghĩ là em đến đây sẽ lựa chọn người nào đó".

 
Khoảnh khắc xúc động của Lê Lộc - Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai" (Ảnh: NALA)
Khoảnh khắc xúc động của Lê Lộc - Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai" (Ảnh: NALA)

“Đúng thật, Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được rằng Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không? Hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Vì em dành cho anh cảm xúc quá an toàn, em cất nó vào trong rồi, không muốn sử dụng nó. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha”, nữ diễn viên nói trong nước mắt.

>>> Xem thêm: Hậu từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai", Lê Lộc - Tuấn Dũng tươi tắn xuất hiện cùng nhau

Việc từ chối tình cảm xong vẫn thân thiết với nhau và có thể làm bạn trong showbiz chắc chỉ còn sót lại mỗi Tuấn Dũng - Lê Lộc.

Lê Giang yêu cầu Tuấn Dũng mua 10 chai nước cam mới cho gặp Lê Lộc

Cách đây không lâu, Tuấn Dũng sang nhà tìm gặp Lê Lộc nhưng bị Lê Giang ra sức ngăn cản. Điều kiện mà nữ danh hài đưa ra là Á quân Cười Xuyên Việt 2016 phải mua 10 chai nước cam.

Lê Giang nói: "10 chai nước cam mới được gặp Lê Lộc" khiến Tuấn Dũng có chút bàng hoàng. Sau đó, anh phải mua 10 chai nước cam với giá 300.000 đồng. Tuấn Dũng còn đùa với Lê Giang: "Gia đình dễ thương như cái trạm thu phí".

Những tưởng xong thử thách này nam diễn viên sinh năm 1992 đã qua được "cửa ải" của "mẹ vợ" tương lai nhưng cái kết khiến dân tình "ngã ngửa" khi Lê Giang thông báo: "Lộc nó đi rồi". Đoạn clip này khiến cư dân mạng vừa thương, vừa xót cho Tuấn Dũng.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Lê Lộc? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.