Ấm ức vì bị quá nhiều cô gái từ chối, người đàn ông dùng dao "xử" luôn "của quý" của mình

09/11/2018, 13:59 GMT+07:00

Mới đây, một người đàn ông tại Thái Lan đã có hành động tự tay cắt đứt "của quý" của mình sau khi bị quá nhiều cô gái từ chối.

Theo đó, anh Reawat Petnui, 41 tuổi, sống tại thành phố Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan đã từng có tiền án giết vợ và phải ngồi tù 12 năm trước. Tuy nhiên, nhờ thái độ cải tạo tốt nên chỉ sau 10 năm, người đàn ông đã được trở về với gia đình mình.

Sau khi được thả tự do vào năm 2016, anh Reawat trở về phụ giúp gia đình trong một đồn điền cao su. Tuy nhiên, những lỗi lầm trong quá khứ đã khiến cho cuộc sống của người đàn ông 41 tuổi bị ảnh hưởng rất nhiều. Anh trở nên khép kín hơn và thường xuyên nhốt mình trong phòng mỗi khi về nhà.


Người đàn ông được mẹ phát hiện nằm trên vũng máu và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện 
Người đàn ông được mẹ phát hiện nằm trên vũng máu và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện 

Mong muốn có được một cuộc sống bình thường như bao người đàn ông khác, được gặp gỡ, kết hôn với người mình thích và sinh ra những đứa con đáng yêu nên anh Reawat đã cố gắng liên lạc với hàng chục phụ nữ trong địa phương và ngỏ lời muốn hẹn hò. Tuy nhiên, tất cả bọn họ đều thẳng thừng từ chối bởi e ngại quá khứ giết vợ trước đây của anh.

Mẹ của anh Reawat, bà Somboon, 71 tuổi cho biết con trai mình luôn tỏ ra buồn bã và thất vọng sau khi bị các cô gái từ chối. Cho tới sáng Chủ nhật vừa rồi (4/11), bà bước vào phòng anh và hoảng hốt phát hiện ra con trai mình đang nằm trên một vũng máu.

Ngay lập tức, người mẹ đã gọi xe cứu thương và anh Reawat nhanh chóng được các nhân viên y tế đưa tới bệnh viện.


Nguyên nhân cho hành động dại dột này là do anh Reawat đã bị quá nhiều người phụ nữ từ chối 
Nguyên nhân cho hành động dại dột này là do anh Reawat đã bị quá nhiều người phụ nữ từ chối 

Theo thông tin từ phía cảnh sát thì người đàn ông đã sử dụng dao rọc giấy để tự cắt phăng "của quý" của mình. Cảnh sát cũng xác nhận rằng anh Reawat đã nghĩ quẩn và làm ra hành động như vậy bởi quá buồn và thất vọng khi bị nhiều người phụ nữ từ chối tình cảm.

Hiện, anh Reawat vẫn đang nằm trong bệnh viện và được các bác sĩ chăm sóc cho vết thương. 

Nguồn: The Sun