Bị Trường Giang "gài hàng", Chi Dân viết tên Ninh Dương Lan Ngọc

24/09/2019, 08:15 GMT+07:00

Tối qua (23/9), chương trình Ơn giời! Cậu đầu rồi tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời lần đầu tham gia chương trình gồm ca sĩ Chi Dân, hot streamer Cris Phan, diễn viên Khánh Linh và ca sĩ Minh Hằng


Clip: Chi Dân không biết Lan Ngọc là ai.

>>>> Xem thêm: Chi Dân: "Ninh Dương Lan Ngọc là người thông minh, xinh đẹp"

Chi Dân: "Lan Ngọc là ai?"

Bị Trường Giang

Lần đầu tham gia chương trình, "ban trai tin đồn" Lan Ngọc chia sẻ bản thân được nhận xét là một người có tính cách rất "nhây" chứ không hài hước. Chi Dân đến tham dự với tư cách là ca sĩ nhưng không phải vai trò diễn viên: "Nếu mình diễn trưởng phòng không cười thì sẽ dùng tay mở miệng cho cười bằng được".

Anh vào vai thầy giáo và đối mặt trong căn phòng của vị trưởng phòng khó tính Trường Giang. Chi Dân phải đối mặt với nhiều rắc rối do "chúa đảo" dốt chữ Trường Giang đưa ra. Trong phần thử thách của mình, Trường Giang tự nhận là người không biết chữ nên đã gài vị thầy giáo chỉ cách viết chữ Lan, anh vẫn viết và không quên "dằn mặt": "Tui khó lắm đó chỉ một chữ thôi nha".

Bị Trường Giang

Sau chữ Lan, Trường Giang tiếp tục ép Chi Dân viết cho bằng được chữ Ngọc tuy nhiên anh lại viết chữ "Phương" nhưng miệng vẫn đọc là "Lan Ngọc". Khi được ông xã Nhã Phương hỏi tên Lan Ngọc là ai, Chi Dân đáp: "Ai biết tên ai đâu".

Bị Trường Giang

>>> Xem thêm: Lan Ngọc bị bắt gặp đi siêu thị cùng Chi Dân giữa bão tin đồn hẹn hò

Chi Dân: "Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh"

Bị Trường Giang

Phần xử lý tình huống thông minh, nhanh nhẹn, đã khiến nam ca sĩ nhận đường nhiều lời khen ngợi từ MC Xuân Bắc. Phần thể hiện này cũng giúp Chi Dân giành chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

 
Trước đó, khi được hỏi về nghi án tình cảm với Lan Ngọc, Chi Dân khéo léo: "Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu khi đứng trước cô nàng này và Chi Dân cũng không ngoại lệ. Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi được hỏi về nghi án tình cảm với Lan Ngọc, Chi Dân khéo léo: "Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu khi đứng trước cô nàng này và Chi Dân cũng không ngoại lệ. Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả".

>>>Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn với Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị "gài hàng" tương tự

Tham gia chương trình Nụ cười xuân vào tháng 12/2018, Ninh Dương Lan Ngọc phải vượt qua thử thách "Ừ đúng rồi. Tất cả các câu trả lời đều phải trả lời bằng "Ừ đúng rồi" thì mới được điểm và giành chiến thắng.

 Với mong muốn giành chiến thắng cho đội nhà, Ninh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Trước câu hỏi: "Nghe nói Lan Ngọc đang hẹn hò Chi Dân đúng không", nữ diễn viên gật đầu đồng ý chứ không thể làm khác hơn.

Ngay câu trả lời của Lan Ngọc, Trường Giang nói: "Một sự thừa nhận trên sóng truyền hình". Lan Ngọc phản ứng: "Đây chỉ là một trò chơi thôi".

Cùng xem thêm những tin tức mới nhất về Chi Dân tại YAN.