MV mới của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view, ngậm ngùi trả lại kỷ lục thế giới cho BTS?

27/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Chưa đầy 24h đầu phát hành, MV Me! của Taylor Swift đã bị trừ thẳng tay 10 triệu view, giống hệt trường hợp của BTS trước đó.

Lượng view của Taylor Swift chỉ còn hơn 21 triệu view và việc phá kỉ lục view 24h đầu càng thêm khó khăn. 

Sau Ariana Grande, BTS, BLACKPINK, mới đây Taylor Swift đã trở lại với MV mới nhất mang tên “Me!”, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong dịp cuối tháng 4 này và lật đổ những kỷ lục lượt view được thiết lập trước đó trên Youtube.

 
Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV Me!
Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV Me!

Và dường như Taylor có thể làm nên chuyện thật, khi lượng xem MV comeback của cô tính tới thời điểm 21h30 hôm nay (theo giờ Việt Nam) đạt 31 triệu view và vẫn đang trên đà tăng đều đặn. Rất nhiều người hâm mộ mong chờ lượng view có thể vượt mức 74.6 triệu view vì nếu vượt được qua con số này, Taylor Swift có thể phá vỡ kỉ lục về lượng view trong 24h đầu.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, trong lúc khí thế hừng hực, fan đang chăm chỉ vày view thì Youtube bất ngờ thẳng tay trừ 10 triệu view của MV “Me!”.

 
MV của Taylor Swift đã đạt đến con số 31 triệu view, vậy mà bị Youtube thảng tay trừ 10 triệu view. 
MV của Taylor Swift đã đạt đến con số 31 triệu view, vậy mà bị Youtube thảng tay trừ 10 triệu view. 

Cụ thể, với số view đạt được là 31 triệu view, sau khi bị trừ, MV comeback của Taylor Swift chỉ còn vỏn vẹn khoảng 21 triệu view. Đây là lần trừ view đầu tiên của Youtube sau khi MV Me! ra mắt và vẫn như mọi khi, động thái trừ view cũng chẳng được trang video này báo trước.

 
Sau khi bị trừ, MV mới của Taylor chỉ còn gần 22 triệu view.
Sau khi bị trừ, MV mới của Taylor chỉ còn gần 22 triệu view.

Thực tế, việc các fan đua nhau cày view cũng chỉ cùng chung mục tiêu đó là phá vỡ kỉ lục về lượng view 24h đầu trên trang Youtube của BTS. Được biết, trước BTS, BLACKPINK là nhóm nhạc đạt được kỉ lục này với Kill This Love nhưng ngay sau đó vài ngày, BTS đã bỏ xa các cô gái nhà Hắc Hường.

Boy group nhà Big Hit đã thiết lục kỉ lục mới với 74.6 triệu view nhờ MV Boy With Luv và họ cũng từng bị trừ view giống Taylor Swift nhưng là sau khi thiết lập kỉ lục. Tuy nhiên, dù có bị trừ hay không thì con số 74.6 triệu view cũng quá đủ để BTS bỏ xa BLACKPINK và khiến nhiều nghệ sĩ khác phải mướt mồ hôi mới đuổi kịp được.

 
BTS hiện đang là nghệ sĩ nắm giữ kỉ lục view 24h đầu trên Youtube.
BTS hiện đang là nghệ sĩ nắm giữ kỉ lục view 24h đầu trên Youtube.

Trở về với Taylor Swift, sau khi bị trừ view bất ngờ, các Swifties (tên fandom của Taylor Swift) đã vô cùng thất vọng và bất bình thay cho thần tượng. Tuy nhiên, với nhiều fan thì view chẳng qua cũng chỉ là thứ để ganh đua với các nghệ sĩ khác còn lại vẫn chẳng ảnh hưởng gì tới độ nổi tiếng của Taylor Swift cả. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “View không nói lên sự đẳng cấp đâu, nó chỉ đưa thêm tiền và tạo ra các lợi ích khác thôi. Quan trọng là no 1 bao nhiêu nước, stream trên các nền tảng khác như nhiều người nói ấy. Nhưng mà nó trừ thì cũng cay thật, nó trừ xong tiền về túi ai đây?”

- “Cái top Youtube nó có bằng mấy cái giải mà Taylor Swift nhận không? Fan gì mà đến việc idol cần gì còn không biết?”

- “Bị trừ view thì bảo không cần view, lúc phá kỉ lục thì gáy, kháy người khác, mấy fan của chị có thấy tự vả lắm không?”

- “Kì vậy, lúc BTS bị trừ view thì kêu view ảo, lúc Taylor bị trừ view mấy mẹ kêu dăm ba cái view chả nói lên được đẳng cấp. Ủa lạ vậy rồi ai chơi hả mấy bạn?”

- “Giờ mới hiểu cảm giác trừ view của Army đau đớn như nào. Cứ hy vọng sẽ đạt kỉ lục tiếp, ấy vậy mà... thôi đen quá, bỏ đi”.

 
Tính đến 12h sáng ngày 27/4 (theo giờ Việt Nam), MV mới của Taylor Swift đã đạt hơn 27 triệu view. 
Tính đến 12h sáng ngày 27/4 (theo giờ Việt Nam), MV mới của Taylor Swift đã đạt hơn 27 triệu view. 

Bị trừ hẳn 10 triệu view, các Swifties hẳn đang rất đau lòng nhưng vẫn cố gắng cày tiếp cho MV của thần tượng. Hi vọng với những nỗ lực này, Taylor Swift sẽ nhận được lượng view cao cho MV mới phát hành của mình còn fan cũng sẽ hài lòng với kết quả mà họ đạt được.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!