Phản ứng của Âu Hà My sau khi Trọng Hưng lên tiếng "tố" ngược?

08:00 27/08/2020

Thời gian qua, scandal của đạo diễn Trọng Hưng được công chúng quan tâm khá nhiều. Bởi lẽ, sự việc ngoại tình trong lúc đang có vợ là điều không ai chấp nhận.

Thậm chí, công chúng còn bức xúc hơn khi anh có bà xã xinh đẹp, gia đình gia giáo, có điều kiện kinh tế, hỗ trợ tiền nong cho con rể lúc khó khăn nhưng nhân vật chính vẫn vướng vào người thứ 3.


Có hẳn đoạn clip ghi lại hình ảnh Trọng Hưng đang đi ngoại tình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có hẳn đoạn clip ghi lại hình ảnh Trọng Hưng đang đi ngoại tình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hậu ồn ào bị vợ bắt ngoại tình, Trọng Hưng bất ngờ tìm đến nơi chùa

Động thái mới nhất của Hà My

Câu chuyện của nam diễn viên Trọng Hưng và vợ làm giảng viên xinh đẹp Âu Hà My tưởng chừng như sẽ kết thúc trong im lặng nhưng nào ngờ mọi thứ lại bắt đầu "dậy sóng".

Cụ thể, anh chàng đã chính thức có lời xin lỗi đến gia đình và mọi người. Đặc biệt hơn, Trọng Hưng còn nhắc đến chuyện họ đã không còn là vợ chồng trên pháp luật, không có khoản vay 1 tỷ đồng và cả chuyện đưa cô vào viện trong lúc sảy thai. Ngay lúc này đây, Âu Hà My cũng có động thái. Cụ thể, cô cũng "không phải dạng vừa đâu" khi viết trên story: "Phút 90 bắt đầu".


Phản ứng mới nhất của giảng viên khi nghe chồng cũ "tố ngược". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng mới nhất của giảng viên khi nghe chồng cũ "tố ngược". (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, giảng viên sẽ nhờ luật cư can thiệp và tung cả nhiều bằng chứng hơn nếu như chồng cũ tiếp tục có động thái giải thích cho bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐược biết, giảng viên sẽ nhờ luật cư can thiệp và tung cả nhiều bằng chứng hơn nếu như chồng cũ tiếp tục có động thái giải thích cho bản thân. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt khi nam diễn viên "cắm sừng" vợ

Âu Hà My nhắc đến nhẫn kim cương

Dù trang cá nhân của cô hiện tại không đăng nhiều bài viết nhưng một số tài khoản mạng vẫn vào bình luận, nhắn nhủ nhiều điều. Cụ thể, họ nhắc chiếc nhẫn kim cương trên tay nam đạo diễn lúc anh mang đi chùa. Âu Hà My nhanh chóng "tố" ngay: "Thế thì bảo nó giả cả cái nhẫn kim cương của hồi môn bố mẹ vợ tặng em à. Bố chị đợt đó đang bệnh nặng mà vẫn chọn nhẫn cho nó còn dặn đối xử tốt với chị".


Người đẹp kể chuyện chồng cũ từng được gia đình vợ tặng nhẫn kim cương hoành tráng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp kể chuyện chồng cũ từng được gia đình vợ tặng nhẫn kim cương hoành tráng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Trọng Hưng xin lỗi công chúng, xác nhận ly thân trước khi ngoại tình

Đến hiện tại, câu chuyện căng thẳng hơn rất nhiều. Ai cũng nghĩ Trọng Hưng sẽ im lặng và mọi thứ lãng quên dần theo thời gian nhưng không ngờ "một pha bẻ lái cực gắt" đang diễn ra. Đến mức người trong cuộc đã nghĩ đến chuyện đưa cơ quan chức năng vào cuộc. Khán giả vẫn tiếp tục dõi theo sự việc này sẽ đi về đâu, sau khi kết thúc mối quan hệ vợ chồng họ sẽ đối xử với nhau như thế nào.

Lời "tố" ngược đầy căng thẳng của Trọng Hưng với vợ cũ

Nam diễn viên đã khẳng định cụ thể rằng cả hai kết thúc mối quan hệ vợ chồng trên pháp luật từ ngày 26/8/2020 nhưng từ tháng 6 họ đã ly thân vì có quá nhiều mâu thuẫn trong cách sống. Có thể nói họ trục trặc chỉ sau khoảng nửa năm về chung mái nhà.

Bên cạnh đó, Trọng Hưng còn "tố" Âu Hà My không có chuyện sảy thai tại bệnh viện. Cô bỏ nhà đi 3 ngày và sau đó ở bệnh viện chỉ để truyền nước. Gia đình vợ là người liên lạc nam diễn viên để đi tìm kiếm cô. Không có còn vay 1 tỷ và mẹ vợ từng bí mật đưa 200 triệu cho mẹ ruột Trọng Hưng, đến khi biết sự việc anh và gia đình sắp xếp gửi lại nhưng đối phương từ chối nhận, video ngay cảnh ngoại tình cũng có sự can thiệp và cắt ghép theo ý đồ cá nhân....