Vì yêu mà bị trêu đến uất hận, Lee Kwang Soo "giận dữ" đá văng đôi giày

14/01/2019, 16:10 GMT+07:00

Tập Running Man phát sóng tối ngày 13/1, khán giả lại được một phen cười nghiêng ngả vì màn "troll" của các thành viên dành cho "đối tượng đặc biệt" Lee Kwang Soo.

Trước đó, đội ngũ sản xuất đã mở màn hoành tráng bằng buổi họp báo ngay tại trường quay, giúp Lee Kwang Soo chia sẻ và trả lời câu hỏi của mọi người sau tin xác nhận hẹn hò chấn động. Thế nhưng sau cuộc họp báo, các thành viên hoàn toàn không có ý định buông tha chàng Hươu, trong lúc chơi trò chơi, Lee Kwang Soo liên tục phải đối mặt với những màn trêu chọc khiến anh chàng ngượng ngùng đến bùng nổ.

Vì yêu mà bị trêu đến uất hận, Lee Kwang Soo

Trước khi trò chơi bắt đầu, sự trêu chọc được diễn ra bằng bình luận của Jeon So Min: "Chú hươu cao cổ đang yêu kìa!", Kim Jong Kook lập tức tiếp nối: "Chàng trai đang yêu, cảm giác như cậu ấy sẽ làm tốt những gì mà mình muốn đó!".

Kể cả khi Lee Kwang Soo gượng cười rồi nói mình không thể chơi trò này thì các thành viên khác vẫn chưa buông tha anh chàng. Họ ngân nga phần điệp khúc của "Really, really" (Winner) với ca từ đại khái như "Anh thích em. Em đang ở đâu? Có ở nhà không? Nếu em không bận, bước ra ngoài đi, anh đang chờ ở đó".

Không thể nhịn thêm được nữa, Kwang Soo bỗng "giận dữ" đá giày về phía các thành viên khác đang đứng và thể hiện sự giận dữ (tất nhiên là chỉ đang đùa thôi!). Quay trở lại trò chơi, Kwang Soo vô cùng bất ngờ khi chiếc giày mà anh đá hạ cánh ở 1 vị trí rất đẹp, các thành viên không bỏ qua cơ hội này liền nói: "Đó là sức mạnh của tình yêu đấy, tình yêu có thể làm nên những điều khó tin".

>> Có thể bạn quan tâm:
Rộ tin Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin kết hôn sau 5 tháng hẹn hò
- Top 10 tập hay nhất của Running man mà bạn không thể bỏ lỡ
- Lee Kwang Soo lộ diện tươi rói sau công khai hẹn hò


Lee Kwang Soo tỏ vẻ "giận dữ" đá văng đôi giày
Lee Kwang Soo tỏ vẻ "giận dữ" đá văng đôi giày


Nhưng vẫn bị đồng đội tiếp tục chọc.
Nhưng vẫn bị đồng đội tiếp tục chọc.

Ảnh: Tổng hợp