Bị trêu ghẹo về chuyện người yêu, Thiều Bảo Trâm được khen vì lễ phép

18:10 11/08/2020

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai bị Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc khi nhắc đến Sơn Tùng đã "gây bão" cộng đồng mạng. 

Ban đầu nhiều người chú ý đến phản ứng của nữ ca sĩ khi nhắc về "người yêu tin đồn" nhưng đến hiện tại họ lại khen ngợi Thiều Bảo Trâm vì thái độ cư xử đúng mực với đàn anh.


Thiều Bảo Trâm được khen ngợi vì những phản ứng dễ thương khi bị trêu chọc (Ảnh: FBNV).
Thiều Bảo Trâm được khen ngợi vì những phản ứng dễ thương khi bị trêu chọc (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trường Giang, Trấn Thành đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm ngượng đỏ mặt khi nói về Sơn tùng

Vừa qua, đoạn clip "nhá hàng" Giọng ải giọng ai của Thiều Bảo Trâm đã thu hút sự chú ý lớn. Với mối quan hệ khá phức tạp cùng Sơn Tùng được cư dân mạng đồn đoán, Thiều Bảo Trâm không tránh khỏi sự trêu chọc của hai vị chủ nhà - Trấn Thành, Trường Giang.


Trường Giang muốn Thiều Bảo Trâm dắt qua nhà Sơn Tùng (Ảnh:FB).
Trường Giang muốn Thiều Bảo Trâm dắt qua nhà Sơn Tùng (Ảnh:FB).

Trường Giang khẳng định sẽ để Thiều Bảo Trâm đến nhà hàng mình ăn miễn phí với điều kiện nữ ca sĩ phải dẫn anh qua nhà Sơn Tùng: "Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng, anh hôn Tùng một cái thôi. Anh thích Tùng".


Nữ ca sĩ ngượng đỏ mặt (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ ngượng đỏ mặt (Ảnh: chụp màn hình).

Sau câu nói này của Trường Giang, Thiều Bảo Trâm ngượng đỏ mặt, cô nàng chỉ có thể cười và nói một cách bất lực: "Em không biết, em không chơi kiểu này", chưa dừng lại ở đó Trường Giang nâng mức giá lên để cả dòng họ cô nàng ăn miễn phí cả đời khiến Thiều Bảo Trâm câm nín.


Trấn Thành chỉ Thiều Bảo Trâm cách xài tiền của Sơn Tùng (Ảnh: chụp màn hình).
Trấn Thành chỉ Thiều Bảo Trâm cách xài tiền của Sơn Tùng (Ảnh: chụp màn hình).

Đâu chỉ có Trường Giang, Trấn Thành còn  gợi ý Thiều Bảo Trâm sử dụng 200 triệu  đồng của Sơn Tùng M-TP khi thua cuộc. Nam MC cho biết: "Sai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, sai 100 lần cho anh", đến cả đội nhà còn làm khó mình, Thiều Bảo Trâm chỉ biết đánh nhẹ đàn anh hờn dỗi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hai lần Thiều Bảo Trâm cười ngượng ngùng khi bị nhắc đến Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm được khen cư xử đúng mực khi bị trêu chọc

Trước phản ứng này của Thiều Bảo Trâm nhiều người lần nữa khẳng định vào mối quan hệ của Sơn tùng và cô nàng là có thật. Tuy nhiên, khán giả lại để lại lời khen cho Thiều Bảo Trâm vì cư xử đúng mực với đàn anh.


Thiều Bảo Trâm được khen cư xử đúng mực với đàn anh (Ảnh: chụp màn hình).
Thiều Bảo Trâm được khen cư xử đúng mực với đàn anh (Ảnh: chụp màn hình).

- "Yêu nhau âm thầm mà để Trường Giang với Trấn Thành biết thì cả nước biết luôn, hai ổng công khai trên sóng truyền hình luôn. Trấn Thành với Trường Giang mà đã khịa thì chắc chắn real couple".

- "Dễ thương thật sự luôn á, chị dâu tui cưng quá"

- " Cư xử dễ thương ghê á, trong khi đó một số người bị chọc là tỏ thái độ khó chịu liền".

- "Người ta đùa giỡn rồi cười vậy có phải dễ thương không, ai như một số người vừa bị trêu là lên 'đá xéo' người khác".


Mối tình đẹp cũng khiến nhiều người ghen tỵ (Ảnh: chụp màn hình).
Mối tình đẹp cũng khiến nhiều người ghen tỵ (Ảnh: chụp màn hình).

Trấn Thành, Trường Giang là những "thánh trêu ghẹo" của showbiz, những mối tình tin đồn luôn bị trêu ghẹo mỗi khi có sự xuất hiện của chính chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng phản ứng dễ thương như Thiều Bảo Trâm, có những người còn thể hiện thái độ khó chịu. Bởi thế không khó hiểu khi Thiều Bảo Trâm được netizen hết lời khen ngợi vì thái độ nhẹ nhàng của cô.

>>>Bài viết liên quan: Thiều Bảo Trâm vui mừng khi đạt được 1 triệu follow Instagram

Ảnh: Tổng Hợp

Hai lần Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng khi nhắc đến Sơn Tùng

Sự việc mới đây tại Giọng ải giọng ai không phải là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm ngại ngùng khi nhắc về Sơn Tùng. Nữ ca sĩ này đã từng phản ứng như thế nhiều năm về trước.

Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia gameshow Hoà âm ánh sáng. Nữ ca sĩ cùng cộng sự đã mặc đồ với tông màu xanh, ngoài ra còn có các đạo cụ xanh.  Giám khảo đã hỏi Thiều Bảo Trâm: "Tại sao lại là cờ màu xanh, có ý nghĩa gì không, có liên quan gì đến Sky của Sơn Tùng không?".

Giọng ca Triệu lý do cười rất ngượng ngùng đáp: "Không ạ. Tại vì chỉ liên quan đến quần áo của em thôi ạ". Dù phủ nhận nhưng câu chuyện này đã khiến khán giả rất phấn khích.