Chỉ trích Quang Vinh vô tâm qua 1 bức ảnh, khán giả liệu có vội vàng?

19/04/2017, 12:25 GMT+07:00

Hình ảnh và thông tin cho rằng Quang Vinh đã có cách hành xử không đẹp mắt tại nơi công cộng đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhiều ý kiến cho rằng việc dư luận chỉ trích nặng nề vì Quang Vinh đã không nhường ghế cho trẻ em khi đi trên xe buýt là quá cảm quan và thiếu sự công tâm!

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cùng thông tin cho rằng nam ca sĩ Quang Vinh đã có hành động không đẹp mắt vì không chủ động nhường ghế cho trẻ em khi đi xe buýt trung chuyển tại sân bay. Ngay lập tức, thông tin này đã gây xôn xao dư luận và khiến chàng "Hoàng tử sơn ca" phải hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề. 


Hình ảnh được cho rằng Quang Vinh đã vô tâm khi không nhường ghế cho trẻ con trên xe buýt trung chuyển tại sân bay được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho rằng Quang Vinh đã vô tâm khi không nhường ghế cho trẻ con trên xe buýt trung chuyển tại sân bay được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội. 

Dù có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này, tuy nhiên đa phần trong số đó đều cho rằng nếu chỉ qua vài bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội và không hiểu rõ sự việc tại thời điểm đó thì phải chăng việc khán giả công kích Quang Vinh là quá vội vàng? Bởi xét cho cùng, việc di chuyển từ xe buýt ra máy bay chỉ mất khoảng vài phút, thời gian không quá dài để khiến hành khách cảm thấy bức xúc cao độ như phản ứng thái quá của một số cư dân mạng. Ngoài ra, việc trẻ nhỏ hiếu động, thích chạy nhảy cũng là điều dễ hiểu và một câu hỏi đặt ra là nếu Quang Vinh nhường chỗ thì các em có chịu ngồi yên hay không? 


Vài cư dân mạng đã đưa ra một số lý do để lý giải cho hành động trong bức ảnh chụp được của Quang Vinh như: "Thấy có người chụp lại bảo Quang Vinh ngồi không nhường cho mấy đứa con nít", hay "Có người lại bảo xe trung chuyển ra sân bay thì đợi chút có sao", hoặc "Có người lại bảo có lẽ gia đình này chuẩn bị xuống nên đứng lên"...  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài cư dân mạng đã đưa ra một số lý do để lý giải cho hành động trong bức ảnh chụp được của Quang Vinh như: "Thấy có người chụp lại bảo Quang Vinh ngồi không nhường cho mấy đứa con nít", hay "Có người lại bảo xe trung chuyển ra sân bay thì đợi chút có sao", hoặc "Có người lại bảo có lẽ gia đình này chuẩn bị xuống nên đứng lên"... 

Bên cạnh đó, Quang Vinh vốn là ca sĩ từng có thời gian dài gắn bó với dòng nhạc thiếu nhi và nổi tiếng với biệt danh "Hoàng tử sơn ca", vì lẽ đó hơn ai hết, nam ca sĩ là người có nhiều tình cảm, cũng như rất yêu thương trẻ em.

Có thể nói, trong suy nghĩ và ánh mắt của nhiều thế hệ khán giả, Quang Vinh là một trong những nghệ sĩ "hiền như cục bột" ở showbiz Việt. Anh có đời sống "ẩn dật", thích đi du lịch, không đua chen và luôn lánh mình tránh xa những thị phi showbiz. Qua những điều trên, người hâm mộ chàng "Hoàng tử sơn ca" hoàn toàn có lý do tin tưởng rằng thần tượng mình không phải là người thiếu văn minh và cư xử không đẹp mắt như thông tin được lan truyền mới đây. 


Bên cạnh những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, cũng có nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực chàng "Hoàng tử sơn ca" trước hành động trên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, cũng có nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực chàng "Hoàng tử sơn ca" trước hành động trên. 

Cách đây chưa lâu, sau khi bức ảnh gây ồn ào trên được chia sẻ, Quang Vinh cũng đã lên tiếng phân trần sự việc để khán giả hiểu rõ hơn tình thế lúc đó. Từ nước Úc, Quang Vinh cho biết: "Vinh đã đứng lên và nhường chỗ cho gia đình nhưng vì xe chật, quãng đường di chuyển ra máy bay lại rất ngắn nên gia đình bé muốn đứng để tiện di chuyển xe cho bé. Vinh là một trong những người vào xe buýt đầu tiên, sau đó xe tiếp nhận thêm rất rất nhiều người khác nên nếu Vinh di chuyển, kéo theo nhiều người khác cũng phải di chuyển. Vì điều đó mà gia đình bé cảm thấy như thế lại càng bất tiện".

Cũng theo ca sĩ Quang Vinh, không thể đánh giá sự việc chỉ qua một bức ảnh. "Có rất nhiều khả năng xảy ra trong bức ảnh này, có thể là Vinh giành chỗ ngồi của trẻ em nhưng cũng có thể Vinh gặp vấn đề ở chân, đúng không? Và ở đây là việc gia đình bé cảm thấy bé đứng thì tiện hơn vì quãng đường di chuyển ngắn quá. Bản thân Vinh biết mình cần làm gì và đã làm gì. Nếu mọi người chỉ dựa vào 1 bức ảnh mà phán xét thì thật không công bằng lắm" - anh nói thêm. Qua lời tiết lộ của nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm với anh. 


Không lâu sau khi hai bức ảnh gây tranh cãi trên được đăng tải, Quang Vinh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi sự việc trên một trang báo điện tử.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không lâu sau khi hai bức ảnh gây tranh cãi trên được đăng tải, Quang Vinh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi sự việc trên một trang báo điện tử. 


"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Vì vậy tuỳ ai nghĩ thế nào thì nghĩ. Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!" - Quang Vinh nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Vì vậy tuỳ ai nghĩ thế nào thì nghĩ. Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!" - Quang Vinh nói.

Chỉ trích Quang Vinh vô tâm qua 1 bức ảnh, khán giả liệu có vội vàng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nam ca sĩ Quang Vinh vốn là người khá kín tiếng, trong cuộc sống đời thường anh gần như không vướng phải scandal lớn nào. Chính vì vậy có thể nói, "tai bay vạ gió" mới đây đã vô tình khiến hình ảnh Quang Vinh bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù đã lên tiếng đính chính sự việc nhưng nam ca sĩ cũng đã phải hứng chịu không ít chỉ trích nặng nề từ dư luận.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Quang Vinh vốn là người khá kín tiếng, trong cuộc sống đời thường anh gần như không vướng phải scandal lớn nào. Chính vì vậy có thể nói, "tai bay vạ gió" mới đây đã vô tình khiến hình ảnh Quang Vinh bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù đã lên tiếng đính chính sự việc nhưng nam ca sĩ cũng đã phải hứng chịu không ít chỉ trích nặng nề từ dư luận. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!