Bị tố quấy rối tình dục, sao nam "Hậu duệ mặt trời" ngừng hoạt động

29/08/2017, 07:00 GMT+07:00

Theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý SM, Onew sẽ không cùng các thành viên nhóm SHINee tham gia tour diễn mang tên SHINee WORLD 2017 ~ FIVE ~ Special Edition, bắt đầu ngày 2/9 tới đây tại sân vận động Tokyo Dome (Nhật Bản).

Nam ca sĩ đã đề xuất việc tạm ngừng hoạt động để xem xét hành động của bản thân sau vụ bị tố cáo quấy rối tình dục gây tranh cãi những ngày qua. "Bất kể sự thật xoay quanh vụ việc gần đây đã được làm sáng tỏ, Onew vẫn muốn ngừng hoạt động để tự vấn bản thân sau khi khiến người hâm mộ lo lắng. Do đó, sau quá trình thảo luận, chúng tôi quyết định anh ấy sẽ không tham gia chương trình biểu diễn của SHINee diễn vào tháng 9", SM thông báo.

Vắng mặt Onew, SHINee với 4 thành viên sẽ hoàn thành các đêm diễn nằm trong khuôn khổ SHINee WORLD 2017 ~ FIVE ~ Special Edition từ ngày 2/9 tới 24/9. Tour diễn này sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trên đất nước Nhật Bản.


Onew được đánh giá cao khi tham gia Hậu duệ mặt trời.
Onew được đánh giá cao khi tham gia Hậu duệ mặt trời.

Về phía Onew, vào ngày 12/8 nam ca sĩ đã bị một cô gái tố cáo tội quấy rối tình dục khi cả hai cùng vui chơi tại quán bar. Cô gái này khai báo với cảnh sát rằng bị nam ca sĩ thần tượng động chạm cơ thể. Tuy nhiên, sau đó, nạn nhân đã quyết định rút đơn kiện. Theo thông báo của SM, sau khi đôi bên thảo luận, cô gái này thừa nhận rằng nguyên nhân dẫn đến hiểu lầm có thể do cả 2 say rượu. Mặc dù vậy, vụ việc vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của nam ca sĩ sinh năm 1989. Thậm chí, anh đã phải rút khỏi dự án Age of Youth 2 (Tuổi trẻ muôn màu) phát sóng trên đài JTBC.

Trước đó, anh từng tham gia dự án Hậu duệ mặt trời gây sốt với lượt xem lớn vào năm 2016. Trong phim, anh vào vai một bác sĩ trẻ có tên Lee Chi Hoon. Lần đầu tham gia diễn xuất nhưng anh nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ lối thể hiện tự nhiên và không bị “lép vế” khi đứng cạnh Song Hye Kyo, Song Joong Ki…


Sau thời gian dài vắng bóng, SHINee tham gia biểu diễn trong đêm nhạc chung của SM.

Ảnh: Internet