Lý Dịch Phong "nổi giận" khi bị tố phá hoại gia đình Dương Mịch

16:58 28/04/2016

Thời gian gần đây, tin đồn vợ chồng Lưu Khải UyDương Mịch ly hôn ngày càng xuất hiện dày đặc. Đa phần tin đồn đều cho rằng nam diễn viên Lý Dịch Phong là người chen chân vào gia đình hạnh phúc này.

Lý Dịch Phong

Từ sau khi tái hợp trong dự án điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động, mối quan hệ thân thiết giữ Lý Dịch PhongDương Mịch cũng lọt vào tầm ngắm phóng viên. Không ít lần ký giả chụp được cảnh cả 2 vui vẻ với nhau trên phim trường. Đáng chú ý nhất là lần Dương Mịch cười tươi dù bị Lý Dịch Phong vô tình đụng chạm vòng 1. Mối quan hệ thân thiết giữa 2 người đã làm dấy lên nhiều tin đồn cho rằng cả 2 có tình ý với nhau.

Lý Dịch Phong

Kể từ đó đến nay thường xuyên xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng Dương MịchLưu Khải Uy đang rạn nứt. Thậm chí nhiều trang tin còn khẳng định Lý Dịch Phong là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình này khiến cả 2 phải ly hôn.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong

Trước sự lan truyền mạnh mẽ của thông tin này, studio của Lưu Khải UyDương Mịch đã đồng loạt lên tiếng phản bác tin đồn. Công ty quản lý của Lý Dịch Phong là Hoan Thụy cũng phải lên tiếng thanh minh giải oan cho chàng ca sĩ - diễn viên. Người đại diện của công ty cũng khẳng định họ sẽ nhờ đến luật pháp để chứng minh sự trong sạch của Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong

Trong công văn thông báo của mình, Hoan Thụy tuyên bố tin đồn này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Lý Dịch Phong. Hiện tại công ty đã giao cho luật sư giải quyết vụ việc. Tất cả đối tượng bao gồm cư dân mạng, người hâm mộ và truyền thông vu cáo Lý Dịch Phong đều phải tháo gỡ bài viết và sẽ bị truy cứu trước pháp luật.