Bị Thúy Ngân "đá xéo" nói dối không ngượng mồm, Trường Giang đáp trả thế này

20/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Bị "tố" nói dối không ngượng mồm, nam danh hài xứ Quảng lên tiếng phân trần khiến mọi người bật cười.

Trường Giang phản ứng một cách hài hước khi bị Thúy Ngân "tố" nói dối không ngượng mồm.

Trường Giang Hari Won xuất hiện cùng nhau trong tập 6 của chương trình Siêu bất ngờ cùng dàn khách mời ngệ sĩ gồm: Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Hải Anh, Duy Khương. Họ sẽ phải quay mặt về phía sau và nghe giọng nói để đoán xem nhân vật xuất hiện trên sân khấu là ai, làm gì. Cả hai liên tục tạo ra những mảng miếng hài hước, khiến người xem bật cười thích thú.


Trường Giang và Hari Won đứng chung sân khấu sau những "ồn ào" xích mích tại chương trinh Nhanh như chớp mới đây.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường GiangHari Won đứng chung sân khấu sau những "ồn ào" xích mích tại chương trinh Nhanh như chớp mới đây. 

Trước khi bước vào thử thách, các khách mời tỏ ra khá lo lắng về cách chơi của chương trình. Duy Khương hoang mang nói: "Cuộc đời bây giờ quá nhiều tài năng rồi, nên bây giờ tôi chỉ dám lựa vào linh cảm của mình thôi. Tôi sẽ phải tư tuy, phán xét, vì ai làm nghề gì sẽ bị lộ nghề đó qua cách nói năng của họ".

Nghe Hải Anh bên kia nói vậy, Duy Khương liền bắt tay với Thúy Ngân “đá xéo" sang Trường Giang: "Có những người nói dối nhưng không biết run là gì đâu, họ nói dối không biết ngượng mồm, như Trường Giang chẳng hạn".


Thậm chí, Trường Giang còn bị Hari Won rũ bỏ. Bà xã Trấn Thành: "Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, Trường Giang còn bị Hari Won rũ bỏ. Bà xã Trấn Thành: "Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào".

Bị Thúy Ngân

Bị Thúy Ngân

Trước câu nói của Thúy Ngân, Trường Giang thanh minh: "Kính thưa các anh các chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy, chứ tôi chưa bao giờ muốn các anh chị phải ra về tay trắng. Tôi cũng chẳng muốn gây khó dễ cho các anh các chị. Các anh chị nói như thế là không được, tôi không chấp nhận.

Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối, tôi chỉ đưa thông tin nhiễu loạn để các anh chị phán đoán sai lệch thôi. Sai lệch đó do chính các anh chị chứ không phải do tôi. Nhiệm vụ của tôi là phải làm vậy. Nhưng thôi, dù các anh chị nói gì tôi cũng tha thứ hết, tôi chưa bao giờ biết giận ai quá một ngày, tính tôi là thế".


Trường Giang hài hước lên tiếng khi bị tố hay nói dối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang hài hước lên tiếng khi bị tố hay nói dối.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!