Bị tố "nổ" doanh thu, đạo diễn "Đôi Mắt Âm Dương" bức xúc lên tiếng

24/01/2020, 17:50 GMT+07:00

Sau 3 ngày chiếu sớm, nhà sản xuất phim Đôi Mắt Âm Dương đã thông báo rằng bộ phim đã dẫn đầu doanh thu phòng vé cuối tuần.

Nhưng trên Box Office thì oanh thu cuối tuần của Đôi Mắt Âm Dương lại chỉ về nhì, điều đó đã khiến cho cư dân mạng cho rằng nhà sản xuất phim đang thổi phồng doanh thu lên.

 
Có thông tin cho rằng ê-kíp Đôi Mắt Âm Dương khai khống doanh thu
Có thông tin cho rằng ê-kíp Đôi Mắt Âm Dương khai khống doanh thu

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Trang lên tiếng khi "Đôi Mắt Âm Dương" bị nghi khai lố doanh thu

Đạo diễn Nhất Trung chính thức lên tiếng khi bị cho rằng "nổ" doanh thu

Mới đây, đạo diễn Nhất Trung cũng là nhà sản xuất chính của bộ phim Đôi Mắt Âm Dương đã chính thức lên tiếng về việc bị cho rằng là đang cố tình thổi phồng doanh thu, nam đạo diễn chia sẻ: 

 
Đạo diễn Nhất Trung, Thu Trang và Quốc Trường trong họp báo phim
Đạo diễn Nhất Trung, Thu Trang và Quốc Trường trong họp báo phim

"Chào mọi người, Trung suy nghĩ rất nhiều trước khi viết stt này vì chắc chắn sẽ bị quy chụp cố tình tạo drama phim Tết. Nhưng điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của Nhà Sản Xuất, Diễn Viên, Cổ Đông và Nhà Phát Hành nên Trung buộc phải lên tiếng, mong mọi người hiểu nha. Sau 3 ngày công chiếu sneakshow bên Sản Xuất và Phát Hành công bố doanh thu phim Đôi Mắt Âm Dương đứng đầu doanh thu phòng vé cuối tuần. Nhưng sau đó trang Box Office Việt Nam lại lên tin doanh thu phòng vé phim Đôi Mắt Âm Dương chỉ đứng thứ 2 với hơn 59 nghìn vé, doanh thu đứng đầu là phim Những Gã Hư Trọn Đời với hơn 55 nghìn vé. Nội nhìn số vé công bố là đã thấy sai, phim bán 59 nghìn vé mà doanh thu thấp hơn phim bán 55 nghìn vé là sao?

 
Đạo diễn và dàn diễn viên chính của phim Đôi Mắt Âm Dương
Đạo diễn và dàn diễn viên chính của phim Đôi Mắt Âm Dương

Trong những ngày qua bên Trung và nhà phát hành liên tục liên lạc nhờ chỉnh sửa vì số liệu bên đó hoàn toàn sai, số liệu nhà phát hành hiểu rõ nhất vì họ là nhà phát hành cho cả 2 phim nhưng phía Box Office không hợp tác và không chỉnh sửa. Box Office Việt Nam là 1 trong những trang uy tín đang được sự ủng hộ và theo dõi của rất nhiều Nhà Sản Xuất, Diễn Viên, Truyền Thông cũng như các nhà phát hành nên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thông tin do bên Trung cung cấp, rất nhiều bên đã liên lạc và đề nghị bên Trung cho câu trả lời về việc này. Bên Trung đã đợi đến hôm nay khi quá nhiều Thông tin cho rằng bên Trung đang thổi phòng doanh thu,... buộc lòng bên Trung phải lên tiếng để bảo vệ doanh dự và uy tín của mình. Bên Trung chỉ mong rằng trang Box Office nhanh chóng hợp tác và chỉnh sửa số liệu chính xác nhằm trả lại uy tín và danh dự cho nhà sản xuất. Trung lấy danh dự cam đoan những gì bên Trung đưa ra là sự thật, khán giả Việt ủng hộ phim Việt là bình thường. Dẫn đầu phòng vé cũng là chuyện rất bình thường nên không có gì để phải thổi phồng ở đây.

Có thể mọi người nghĩ việc này là bình thường nhưng đứng ở cương vị 1 Nhà Sản Xuất đang có phim nằm trong Top doanh thu, đang sản xuất những bộ phim nghiêm túc thì đây là vấn đề nghiêm trọng. Nếu cứ để những sự việc này tiếp diễn thì ai còn tin vào số liệu do nhà sản xuất cung cấp? Điều này ảnh hưởng lớn đến chiến lược truyền thông và pr sắp tới của phim lẫn công ty. Mong mọi người hiểu và cảm thông cho chúng tôi. Làm phim Việt đã khó, gây dựng uy tín phim Việt trong lòng khán giả còn khó hơn nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình.

 
Đạo diễn Nhất Trung, Thu Trang và Quốc Trường trong họp báo phim
Đạo diễn Nhất Trung, Thu Trang và Quốc Trường trong họp báo phim

Chúng tôi chỉ mong muốn tìm lại sự công bằng và chính xác, mong mọi chuyện sẽ được Box Office Việt Nam nhanh chóng được xử lý để tất cả có 1 cái Tết vui vẻ".

>>> Xem thêm: Thu Trang gặp tai nạn, bị Quốc Trường cắm sừng ở "Đôi mắt âm dương"

Thu Trang chính thức lên tiếng khi bị cho "nổ" doanh thu phim Đôi Mắt Âm Dương

Nữ chính trong phim Thu Trang đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng: "Với Đôi mắt âm dương, Trang giữ vững tinh thần làm việc như thế. Trang tin rằng đây là dự án tốt, cả ekip đã dành những điều tốt nhất cho nó rồi. Khi phim ra rạp, có trọn vẹn hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Nhưng Trang và các anh em còn lại, đã có khoảng thời gian cùng khóc, cùng cười, cùng vỡ òa xúc động vì nó. Như vậy là được rồi. Trang tin, mình cứ làm hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ cảm nhận được điều này".

 
Thu Trang vào vai hoạ sĩ trong phim Đôi Mắt Âm Dương
Thu Trang vào vai hoạ sĩ trong phim Đôi Mắt Âm Dương

>>> Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng khi phim Thu Trang bị nghi khai lố doanh thu

Hi vọng khi Thu Trang và đạo diễn Nhất Trung lên tiếng thì sẽ không ảnh hưởng đến phim và khán giả sẽ ra rạp ủng hộ phim Đôi Mắt Âm Dương cho mùa Tết năm nay.

Đạo diễn Nhẩt Trung được biết đến với thành viên của nhóm nhạc AXN - đình đám một thời, rời nhóm bất ngờ chuyển sang làm ông bầu và đạo diễn, Nhất Trung đã tạo nên thành công tên tuổi mình qua những bộ phim như:

1. Nắng

2. 49 Ngày 1 và 2

3. Cua Lại Vợ Bầu

4. Bệnh Viện Ma

5. Đôi Mắt Âm Dương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến diễn viên Thu Trang tại chuyên mục Phim Việt cùng YAN nhé