Bị tố mua giải Á hậu, biết trước câu hỏi ứng xử, Lê Âu Ngân Anh "nổi điên" phản pháo

27/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng Lê Âu Ngân Anh đã có một bức "tâm thư" chia sẻ sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 4.

Lê Âu Ngân Anh cho biết: "Im lặng không có nghĩa là bạn đúng mà chỉ vì tôi thấy bạn đang vật lộn với những hành động nực cười của mình".

Sau gần một tháng tranh tài, Lê Âu Ngân Anh cùng khoảng 80 thí sinh Hoa hậu Liên lục địa 2018 bước vào đêm Chung kết. Ngân Anh không phải thí sinh được đánh giá cao ở cuộc thi, nhưng với chiến thắng bình chọn khán giả, cô giành được một suất vào thẳng Top 6 chung cuộc và đạt được danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi.

Bị tố mua giải Á hậu, biết trước câu hỏi ứng xử, Lê Âu Ngân Anh

Tuy nhiên, sau đêm Chung kết Ngân Anh nhận nhiều phản hồi không hay, trong đó phần thi dạ hội gây bão trong cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế vì bị nghi đạo nhái vì mặc váy dạ hội y hệt Hoa hậu Hoàn vũ 2018, đồng thời nhiều ý kiến cho rằng đại diện Việt Nam đã biết trước câu hỏi nên mới trả lời trôi chảy và lưu loát như vây.

Bị tố mua giải Á hậu, biết trước câu hỏi ứng xử, Lê Âu Ngân Anh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh lần đầu lên tiếng sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa. Cô viết bằng tiếng Anh và tuyên bố thẳng thắn không quan tâm đến tin đồn đang bủa vây mình.


Tâm thư của Ngân Anh sau khi đạt được Á hậu 4. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm thư của Ngân Anh sau khi đạt được Á hậu 4.

Mở đầu bài đăng Ngân Anh viết: "Im lặng không có nghĩa là bạn đúng mà chỉ vì tôi thấy bạn đang vật lộn với những hành động nực cười của mình. Hãy biết ơn và trân trọng nơi chúng ta bắt đầu, đó là nguyên tắc chủ đạo của tôi trong cuộc sống. Tôi luôn tôn trọng bạn vì tôi tin bất cứ ai đến với cuộc đời tôi, bất kể họ cho tôi trải nghiệm tốt hay xấu, đều đã dạy tôi nhiều bài học".

Điều tôi không thể làm tốt trong quá khứ không có nghĩa là tôi không có khả năng chinh phục nó ở hiện tại. Quan trọng nhất, bằng cách nhận biết bản thân và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể chuyển đổi điểm yếu để trở thành điểm mạnh. Bạn không biết tôi đã luyện tập chăm chỉ như thế nào, vì vậy xin đừng đánh giá tôi bằng lối nghĩ tiêu cực của bạn".

Bị tố mua giải Á hậu, biết trước câu hỏi ứng xử, Lê Âu Ngân Anh

Cuối cùng Ngân Anh chốt lại cô không muốn nhắc đến những tin đồn và xin mọi người hãy tử tế với cô: "Tôi không muốn nói về những tin đồn này nữa, tin giả có thể vi phạm và làm tổn thương những cảm xúc khác, vì vậy xin hãy tử tế như cách chúng tôi đối xử với bạn".

Hiện tại, vẫn chưa rõ đối tượng cụ thể nào được Lê Âu Ngân Anh nhắc đến trong bài đăng của mình, hay chỉ chia sẻ chung cho khán giả. Nhưng trên mạng xã hội hiện tại vẫn chưa ngừng những ý kiến khen chê trái chiều về danh hiệu Á hậu 4 của đại diện Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!