Lê Âu Ngân Anh nói gì về việc mua áo dài 700 triệu đồng rồi "lật kèo"?

28/12/2017, 13:00 GMT+07:00

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng khi bị cho là đã đề nghị mua áo dài với giá 700 triệu mà lại "lật kèo".

Trước ồn ào "nói mà không dám làm", Lê Âu Ngân Anh cũng đã có những phản hồi chính thức trên trang Facebook của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng lại "dậy sóng" trước một đoạn clip ghi lại câu chuyện Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trả giá một chiếc áo dài lên tới 700 triệu đồng trong một cuộc đấu giá nhưng rồi sau đó lại từ chối không mua.

Lê Âu Ngân Anh nói gì về việc mua áo dài 700 triệu đồng rồi

Trong đoạn clip, tân Hoa hậu Đại dương 2017 đảm nhiệm vai trò là người đứng ra kêu gọi các khán giả mua chiếc áo dài màu đen của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Cô bày tỏ mong muốn chiếc áo dài này sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng.


Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp" Hoa hậu Đại dương 2017 tại buổi đấu giá áo dài.

Trong đoạn clip, Lý Nhã Kỳ đã nhiều lần thuyết phục Lê Âu Ngân Anh mua chiếc áo dài. Còn Ngân Anh trả lời đại ý, chiếc áo dài này "trông rất quyền lực" nên phù hợp hơn với chị Lý Nhã Kỳ.

Cuối cùng đàn chị Lý Nhã Kỳ quyết định sẽ mua chiếc áo dài với giá 300 triệu đồng và tặng lại cho Ngân Anh để mong tân Hoa hậu sẽ "quyền lực hơn". Nhưng khi đăng lên mạng, Ngân Anh bị cho là "đã đề nghị mua với giá 700 triệu mà lại quỵt".

Lê Âu Ngân Anh nói gì về việc mua áo dài 700 triệu đồng rồi

Trước ồn ào xoay quanh vụ việc, Lê Âu Ngân Anh cũng đã có những phản hồi chính thức trên Facebook của mình. Cô cho biết mình cảm thấy vinh dự khi được tham dự chương trình đấu giá và "chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật".


Lê Âu Ngân Anh bức xúc phủ nhận chuyện mua áo dài rồi "lật kèo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh bức xúc phủ nhận chuyện mua áo dài rồi "lật kèo".

Cụ thể về sự việc, Ngân Anh cho biết: "Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời: "Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng. Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!