Giang Hồng Ngọc lên tiếng khi bị tố mặc áo dài nhái trong lễ vu quy

19/10/2019, 20:40 GMT+07:00

Giang Hồng Ngọc cho biết: "không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái trong ngày trọng đại của đời mình".

Vào sáng ngày (17/10) lễ đám hỏi của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Trong ngày vui của mình, học trò Hồ Ngọc Hà diện bộ áo dài trắng với kiểu dáng đơn giản.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng khi bị tố mặc áo dài nhái trong lễ vu quy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Được biết, chiếc áo dài này do một NTK may riêng cho cô với giá trị hơn 40 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, chiếc áo dài này do một NTK may riêng cho cô với giá trị hơn 40 triệu đồng.

Giang Hồng Ngọc bị "tố" mặc áo dài trong lễ vy quy đạo nhái

Tuy nhiên, vào chiều ngày 18/10 trên mạng xã hội lại truyền tay nhau bài viết của nhà thiết kế Trương Thanh Hải khi anh cho rằng bộ áo dài cưới này giống mẫu thiết kế cũ của anh. Anh khẳng định đây là sản phẩm nhái.

"Mình cảm thấy bị xúc phạm và nếu làm ngơ không lên tiếng thì hoá ra bản thân hèn quá. Áo này mình đã ra mắt từ năm 2015 trong bộ sưu tập áo dài 2016. Bạn Tóc Tiên cũng từng mặc trong show truyền hình trực tiếp vào năm 2016" , NTK Trương Thanh Hải viết.

 
Giang Hồng Ngọc bị "tố" mặc áo dài nhái trong ngày trọng đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Hồng Ngọc bị "tố" mặc áo dài nhái trong ngày trọng đại.

Sau khoảng thời gian im lặng, cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình Giang Hồng Ngọc đã có chia sẻ về những ồn ào không hay liên quan đến chiếc áo dài. "Bà mẹ một con" cho biết không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái trong ngày trọng đại của đời mình.

Cuối cùng nữ ca sĩ cầu ước ngày mai tỉnh dậy sẽ không phải suy nghĩ gì, sẽ thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đãi tiệc cưới sắp tới thật trọn vẹn và bình yên.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng khi bị tố mặc áo dài nhái trong lễ vu quy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn đã xem: Không gian lễ vu quy của Giang Hồng Ngọc và ông xã hơn 8 tuổi

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Giang Hồng Ngọc

"Đang hiện diện tại Gia Lai chuẩn bị hát và gặp gỡ những khán giả yêu thương đang đợi mình, thôi thì có đôi điều tự sự về chuyện chiếc Áo dài đám hỏi...

Tôi cũng như đã chia sẻ với các nhà báo, tôi đã vượt qua rất nhiều sóng gió để đi tới hôn nhân, mong mỏi một cuộc sống mới bình an như mọi phụ nữ khác trên đời, và mong chờ điều đó sẽ giúp tôi có được năng lượng làm việc, cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc.

Tôi chỉ ước vọng cuộc sống sau này của mình với gia đình bé nhỏ thật êm đềm chứ không nghĩ hạnh phúc thì phải cầu kỳ với đám cưới xa hoa, lộng lẫy. Chính vì vậy, tôi chọn việc tổ chức đám hỏi, đám cưới của mình thật giản dị, ấm cúng, tôi muốn chia sẻ hạnh phúc đơn sơ của mình đến những người thân nhất, những fans yêu thương nhất….

Và tôi rất hạnh phúc khi áo cưới Hacchic Couture khi biết tôi kết hôn đã nhiệt thành hỗ trợ tôi váy áo cô dâu. Tôi cảm kích trước tấm lòng của họ. Với thiết kế áo dài mặc trong đám hỏi, sau 3 lần Hacchic Couture đưa ra ý tưởng, tôi đã chọn một ý tưởng cảm thấy phù hợp với mình. Tôi là khách hàng, là người mặc, và tôi đặt niềm tin cho người thực hiện trang phục cho tôi, tôi tin ở tâm huyết họ dành cho mình. Tôi là nghệ sĩ, tôi chỉ biết đi tìm cái đẹp và phù hợp rồi chọn nó để mặc trong ngày quan trọng đời mình.

Và khẳng định rằng là ngày trọng đại của mình, không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái, mặc dù điều đó chưa được xác thực, nhưng qua nhiều thông tin tôi cảm thấy như ngày vui của tôi đang bắt đầu bị câu chuyện này đẩy đi quá xa, rồi ngày vui của tôi còn đâu? Người thân tôi đọc được thì sẽ buồn cho tôi như thế nào?

Mấy ngày nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi, đúng như người ta nói đến kỳ tam tai thì tránh chuyện nọ xọ chuyện kia. Hơn 12 năm đi hát, tôi chưa bao giờ biết sân si và tạo scandal với nghề và nhất là ngày vui của cuộc đời mình, những ai đã theo dõi tôi chắc chắn sẽ hiểu được. Tôi chỉ cầu ước ngày mai tỉnh dậy sẽ không phải suy nghĩ gì, sẽ thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đãi tiệc cưới sắp tới thật trọn vẹn. Cầu trời phù hộ cho nguyện ước nhỏ bé của con, cho con được bình yên".

Hiện tại, những chia sẻ của Giang Hồng Ngọc đang nhận được rất nhiều ý kiến đồng thuận, hiện phía NTK đã thiết kế chiếc áo dài trong ngày đám hỏi của Giang Hồng Ngọc vẫn chưa lên tiếng giải thích về vấn đề này. 

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vấn đề ồn ào đạo nhái đến với mọi người!

Ảnh: QuangDuc - Tổng hợp

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc nhớ đón xem trên YAN nha!