Bị tố lừa đảo, Thái Thùy Linh nhờ luật sư "vạch mặt chỉ tên"

13/08/2016, 20:47 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cảm thấy mệt mỏi và oan ức khi bị người khác tố lừa đảo và yêu cầu phải trả tiền nên đã nhờ đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tấm băng-rôn với dòng chữ "Yêu cầu ca sĩ Thái Thùy Linh trả tiền cho gia đình chúng tôi/ Trả tiền - lừa đảo". Hình thức "đòi nợ" này khá giống với trường hợp, một chủ sản xuất và kinh doanh gỗ tố vợ chồng Thu Minh - Otto chiếm đoạt tài sản gần đây.


Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Nếu tôi làm điều gì sai trái, trái với pháp luật, trái với lương tâm, chắc hẳn giờ này tôi đang ngồi một góc mà sợ hãi, lo lắng".

Cô cho biết thêm: "Nhưng không, tôi có niềm tin rằng cái ác, cái xấu phải bị trừng trị. Tôi tin tưởng pháp luật sẽ bảo vệ tôi, một người luôn lấy việc sống hướng thiện và làm việc thiện làm lẽ sống. Thay vì đôi co trên CHỢ xã hội, tôi dành thời gian làm việc với cơ quan công an. Thời gian sẽ trả lời".

Liên hệ với nữ ca sĩ Thái Thùy Linh để tìm hiểu rõ hơn sự việc, Thái Thùy Linh cho hay, lúc này cô đang rất bối rối nên không tiện nói thêm điều gì. Tuy nhiên với tinh thần như đã tuyên bố trên trang cá nhân, cô sẽ quyết theo đuổi sự việc tới cùng, cho tới khi có kết luận chính thức nhằm sáng tỏ mọi điều.

Trước đó, nói về sự kiện bị tố lừa đảo, Thái Thùy Linh phát biểu trên một tờ báo điện tử. Theo đó, nữ ca sĩ có lời chia sẻ đến các cơ quan truyền thông, báo chí: "Những ngày gần đây, xuất hiện một số đối tượng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của tôi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc dạy học của tôi".

Thái Thùy Linh cho biết, cô đang nuôi con nhỏ cũng như bận rộn với các chương trình tình nguyện cho bệnh viện nên đã về vấn đề này, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.


Thái Thùy Linh chia sẻ quan điểm về sự việc bị tố lừa đảo trên trang facebook cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Thùy Linh chia sẻ quan điểm về sự việc bị tố lừa đảo trên trang facebook cá nhân.

Nữ ca sĩ nói, tấm băng rôn tố cô lừa đảo có liên quan đến chuyện làm ăn với công ty cũ. "Chung vốn làm ăn, chẳng may thua lỗ quay lại đòi tiền. Mà công ty có phải của mình đâu, của một đống người. Cũng một đống người cùng thua. Nhưng chắc vì mình trót nổi tiếng một chút nên đối tượng này hơn một năm nay cứ nhằm vào mình làm đủ trò” - nữ ca sĩ cho biết.