Bị "tố" hét giá cát-sê 10.000 USD, ca sĩ Ngọc Anh chính thức lên tiếng

04/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Từ Mỹ, nữ ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ, cô đã đọc tất cả thông tin về sự vụ ồn ào cát-sê với nhạc sĩ Phú Quang và cô cũng từ chối đưa ra câu trả lời.

Những ngày qua, nhạc sĩ Phú Quang đã có cuộc chia sẻ với một trang tin điện tử về đêm nhạc do anh tổ chức sẽ diễn ra vào vài ngày tới. Đáng chú ý, nhạc sĩ Phú Quang còn tiết lộ thông tin khá sốc về nữ ca sĩ Ngọc Anh của nhóm nhạc 3A cũ - người từng được nam nhạc sĩ lăng-xê từ những ngày đầu đi hát.

Bị

Cụ thể, nhạc sĩ Phú Quang tuyên bố, từ nay về sau các liveshow hễ có anh là không có ca sĩ Ngọc Anh. Bởi lý do: “Từ trước đến nay, tôi luôn trả cát-sê cho Ngọc Anh là 5.000 USD/đêm. Nhưng gần đây cô đòi lên 10.000 USD thì tôi không mời nữa. Đòi thế thì các ca sĩ khác trả thế nào?".

Theo nhạc sĩ Phú Quang, khi còn cộng tác với Ngọc Anhmức cát-sê mà nhạc sĩ trả cho cô là 5.000 USD (không kể chi phí đi lại, ăn ở). Như thế là cao hơn các nghệ sĩ khác trong chương trình.

Bị

Mới đây, từ Mỹ, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã có chia sẻ về những lùm xùm không hay vừa qua, cô cho biết mình đã đọc tất cả thông tin về sự vụ ồn ào cát-sê với nhạc sĩ Phú Quang và cô cũng từ chối đưa ra câu trả lời. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn những tình cảm mà các nghệ sĩ, khán giả đã hiểu cho cô trong câu chuyện với nhạc sĩ Phú Quang.

Bị

Theo nữ ca sĩ Ngọc Anh, lý do cô không lên tiếng bởi cô không muốn đôi co nhiều vì nhạc sĩ Phú Quang nói như vậy thì ông vẫn là người cô rất trân trọng. Việc lên tiếng lúc này theo Ngọc Anh là làm tổn thương nhạc sĩ mà cô yêu quý.

Bị

Chia sẻ thêm về việc nhạc sĩ Phú Quang "tố" Ngọc Anh “hét” cát xê 10.000 USD, quản lý của ca sĩ Ngọc Anh cho biết: “Mong muốn thì ai cũng có nhưng nó có đúng như thế hay không thì mới chỉ là phát ngôn một chiều từ phía nhạc sĩ. Tôi và Ngọc Anh đã nói chuyện với nhau sau khi đọc bài báo và chúng tôi cùng thống nhất rằng sẽ không thanh minh rằng mình có tình nghĩa hay không, cũng như có “hét” cát xê hay không. Bởi Ngọc Anh tình nghĩa với Phú Quang như thế nào trong mấy chục năm qua là điều ai cũng biết, thế nên cô ấy cũng không cần phải bảo vệ cho việc làm của mình thêm nữa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!