Bị tố cắt mí khiến "mắt xếch tận Thiên Đình", Hồ Ngọc Hà gay gắt: "Tôi lai Pháp nó thế!"

01/02/2019, 16:45 GMT+07:00

Gần đây, Hồ Ngọc Hà khiến công chúng xôn xao khi chia sẻ bức ảnh "tự sướng" lên mạng xã hội để lộ phần mí mắt xộc xệch và chân mày có phần khác lạ. Gương mặt bất thường của "nữ hoàng giải trí" khiến cư dân mạng thắc mắc phải chăng cô đã phẫu thuật cắt mí mắt, nâng chân mày.


Đăng ảnh lên mạng, Hồ Ngọc Hà gây hoang mang với mí mắt xếch và chân mày cao bất thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng ảnh lên mạng, Hồ Ngọc Hà gây hoang mang với mí mắt xếch và chân mày cao bất thường.

Trước những lời đồn đoán về việc dùng "dao kéo", Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh mặt mộc để phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại livestream và lên tiếng giải thích về sự việc này. Theo đó, mẹ Subeo soi cận cảnh đôi mắt để mọi người nhìn rõ không có bất cứ đường cắt nào mà chỉ đơn thuần là do thừa hưởng dòng máu lai Việt - Pháp (Bố lai Pháp - Việt, mẹ người Việt).

Clip: Hồ Ngọc Hà giải thích về việc mắt xếch và chân mày cao bất thường.

Hồ Ngọc Hà phân trần: “Hôm trước Hà vừa đăng hình mặt mộc lên và được mọi người khen về làn da không trang điểm của mình. Nhưng cũng có rất nhiều người hỏi là mắt Hà có cắt mí không, có nâng chân mày không mà sao to thế. Vậy thì Hà sẽ nhắm mắt lại để mọi người nhìn cho rõ, vì Hà trót mang dòng máu lai Pháp nên mắt to thế thôi”.


Hồ Ngọc Hà cũng không ngại khoe mặt mộc như một cách đáp trả lại tin đồn dao kéo thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm về làn da nhạy cảm, vừa mới khoe mặt mộc xinh thì hôm sau lại bị dị ứng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà cũng không ngại khoe mặt mộc như một cách đáp trả lại tin đồn dao kéo thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm về làn da nhạy cảm, vừa mới khoe mặt mộc xinh thì hôm sau lại bị dị ứng.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự khó chịu và "nổi đoá" trên trang cá nhân khi liên tục bị réo tên lúc Cường Đô La làm đám hỏi cùng Đàm Thu Trang. Khi bị đặt lên bàn cân so sánh với vợ mới của "đại gia phố núi", Hà Hồ thẳng thắn: “Ai hạnh phúc hãy vui giùm chứ có gì đâu phải so sánh, phân tích, cứ như hiểu rõ tâm sinh lý của tôi lắm”.


Mỗi khi dính phải thị phi, "nữ hoàng giải trí" thường gay gắt đáp trả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi dính phải thị phi, "nữ hoàng giải trí" thường gay gắt đáp trả.

Hồ Ngọc Hà chửi thẳng anti-fan vì bị đem ra soi mói khi chồng cũ đám cưới với tình mới: “Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào mà bạn ấy đăng lên Facebook thì huống chi là những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách ‘Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống’ đi. Vì nói xấu, hạ bệ, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi ở nhà cào bàn phím rung đùi cười”.

(Ảnh: FBNV)

*Xem thêm nhiều tin tức sao Việt tại YAN News!