Khổng Tú Quỳnh khẳng định: Nhiều năm qua tôi không phụ thuộc vào ai

16:30 26/11/2019

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng yêu nhau 8 năm, nhưng sau đó, cả hai "đường ai nấy đi" trong im lặng. Bởi vậy, nguyên nhân chia tay của cặp đôi từng gây sốt này vẫn bị bỏ ngõ, khiến cộng đồng mạng đoán già đoán non. Mới nhất là thông tin, Khổng Tú Quỳnh bị tố ăn bám, còn Ngô Kiến Huy lại là kẻ phản bội, thế nhưng cả hai đã có sự "đáp trả" ẩn ý.

Khổng Tú Quỳnh đăng trạng thái ẩn ý khi bị tố ăn bám bạn trai cũ

Trong thời gian vừa qua, Khổng Tú Quỳnh được nhắc đến, người "khóc thương" về 8 năm thanh xuân cho tình yêu, kẻ tiếc nuối cho sự nghiệp đã qua. Nhưng mới đây nhất, Khổng Tú Quỳnh bị một cư dân mạng tố "ăn bám" Ngô Kiến Huy.

 
Cư dân mạng tố Khổng Tú Quỳnh không chịu comeback vì có Ngô Kiến Huy "nuôi". (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng tố Khổng Tú Quỳnh không chịu comeback vì có Ngô Kiến Huy "nuôi". (Ảnh: chụp màn hình)

Trước tin đồn về việc bắt bạn trai cũ đi làm, còn mình "ăn sung mặc sướng" ở nhà hưởng thụ, Khổng Tú Quỳnh vẫn nhanh chóng ra sản phẩm comeback. Tuy nhiên, mới đây nhất nàng Dâu Tây lại đăng lên dòng trạng thái, ẩn ý về tin đồn thất thiệt này.

 
Khổng Tú Quỳnh đăng trạng thái ẩn ý về tin đồn ăn bám bạn trai cũ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khổng Tú Quỳnh đăng trạng thái ẩn ý về tin đồn ăn bám bạn trai cũ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh bê tráp cho Đông Nhi

Theo như giọng ca Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu tôi từng có chút nào so sánh người yêu cũ của mình với Ông Cao Thắng, có chút nào đòi hỏi anh ấy phải hỗ trợ cho mình thì tôi đã không quen anh ấy ngay từ đầu, đừng nói là những 8 năm. Tôi cũng tự hào vì bao nhiêu năm qua mình độc lập, tự lo cho mình, không phụ thuộc vào ai. Nhờ đó mà tôi mới có thể kiên trì theo đuổi nghệ thuật dù bị gia đình phản đối". Như vậy, Khổng Tú Quỳnh đã ngầm khẳng định bản thân đã độc lập tài chính trong nhiều năm để theo đuổi con đường nghệ thuật, chứ không hề dựa hơi hay "ăn bám" vào bất kì ai".

 
Ở thời điểm hiện tại, Khổng Tú Quỳnh vẫn đang có dự án riêng của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở thời điểm hiện tại, Khổng Tú Quỳnh vẫn đang có dự án riêng của mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng quên: Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh liên tục “tránh mặt” nhau ở đám cưới

Ngô Kiến Huy công khai ủng hộ Khổng Tú Quỳnh sau khi bị tố phản bội

Không chỉ riêng Khổng Tú Quỳnh, sau nguyên nhân chia tay bị bỏ ngỏ, Ngô Kiến Huy cũng bị cộng đồng mạng hoài nghi về sự chung thủy trong tình yêu. Đỉnh điểm là khi sản phẩm mới của Khổng Tú Quỳnh được ra mắt, có nội dung liên quan tới sự phản bội, nói dối, "mọi mũi dùi" dường như đang chĩa vào Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, đáp trả tin đồn một cách văn minh, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ sản phẩm mới của bạn gái cũ trên trang cá nhân của mình. Đồng thời, anh cũng công khai ủng hộ MV, khiến cộng đồng mạng khen ngợi hết lời về việc này.

Khổng Tú Quỳnh khẳng định: Nhiều năm qua tôi không phụ thuộc vào ai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Ngô Kiến Huy công khai chia sẻ và ủng hộ sản phẩm mới của Khổng Tú Quỳnh. (Ảnh: FBNV/ chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy công khai chia sẻ và ủng hộ sản phẩm mới của Khổng Tú Quỳnh. (Ảnh: FBNV/ chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Kiến Huy công khai ủng hộ MV comeback của Khổng Tú Quỳnh

CĐM: "Sau chia tay, hãy cư xử văn minh như Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy"

Vẫn là câu nói "Tình yêu vốn là chuyện của hai người", nếu bản thân không phải là người trong cuộc thì rất khó để thấu hiểu. Chính vì vậy, hành động đáp trả văn minh, không ồn ào nhưng tin đồn về chuyện đời tư của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng. 

 
Vẫn có khá nhiều người ủng hộ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh và họ cho rằng, sau chia tay nên văn minh như cặp đôi này. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẫn có khá nhiều người ủng hộ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh và họ cho rằng, sau chia tay nên văn minh như cặp đôi này. (Ảnh: chụp màn hình)

Showbiz Việt liên tục có những câu chuyện tình ái cực kì đẹp nhưng lại đổ vỡ, mỗi ngôi sao lại cư xử theo cách khác nhau, hợp với hoàn cảnh của mối quan hệ đó. Ngoài những cuộc chia tay ồn ào thì vẫn có sự kết thúc trong im lặng và văn minh như Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh khiến mọi người ngưỡng mộ.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Bị chê hết thời, hám danh Ngô Kiến Huy, quản lí Khổng Tú Quỳnh bức xúc thay "gà cưng"

Showbiz luôn có những mối tình đẹp, nhưng chỉ cần một trong hai lui về cánh gà để ủng hộ đối phương, ngay lập tức sẽ chịu nhưng tin đồn thất thiệt về bản thân. Trong quá trình yêu thương 8 năm, Khổng Tú Quỳnh đã không ít lần bị chỉ trích vì không chịu comeback, chỉ "bám víu" lấy Ngô Kiến Huy để nổi tiếng. Chính vì vậy, điều này đã khiến đại diện, quản lí của cô ca sĩ Dâu Tây không ít lần lên tiếng bênh vực.

Xem thêm TẠI ĐÂY!