Bị tình mới Quang Hải cà khịa, Nhật Lê tự động viên bản thân

19/12/2019, 11:20 GMT+07:00

Quang Hải không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ bởi tài năng vượt trội khi chơi bóng mà đời tư của anh cũng được cộng đồng mạng quan tâm hết mực. Từ sau khi chia tay Nhật Lê, anh liên tục dính vào các tin đồn hẹn hò. Mới đây, Huyền My - bạn gái tin đồn của nam cầu thủ đã có bài đăng được cho là “đá xéo” Nhật Lê. Ngay sau đó, Nhật Lê cũng đã đăng tải dòng cảm xúc động viên bản thân mình.

 
Nhật Lê đã đăng tải dòng cảm xúc động viên bản thân. (Ảnh: Facebook Nhật Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê đã đăng tải dòng cảm xúc động viên bản thân. (Ảnh: Facebook Nhật Lê)

> > Xem thêm: Quang Hải lộ tin nhắn mùi mẫn với tình mới khiến Nhật Lê phải suy nghĩ

Nhật Lê đăng status tự động viên bản thân

Mới đây, cộng đồng mạng đã được dịp xôn xao khi Huyền My cho rằng yêu 2 năm rồi chia tay không một cảm giác chẳng bằng yêu 2 tháng mà lại nhớ thương một đời. Ngay lập tức, cô đã bị không ít người hâm mộ chỉ trích bởi cho rằng dòng trạng thái đang có ý “đá xéo” Nhật Lê. Trước phản ứng của mọi người, Huyền My chỉ im lặng và xóa bài đăng ngay sau đó.

 
Cô thường đăng ải đời thường lên trang ca nhân. (Ảnh: Facebook Nhật Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thường đăng ải đời thường lên trang ca nhân. (Ảnh: Facebook Nhật Lê)

>> Đừng quên: "Em gái Quang Hải" lập cú đúp, đưa Việt Nam vào bán kết SEA Games 30

Trước những đồn đoán của dư luận, Nhật Lê đã tự động viên bản thân mình bằng câu thơ cực kỳ tích cực cùng hình ảnh xinh đẹp, yêu đời: “Ngày mai, khi thức dậy lúc bình minh. Hãy yêu chính mình hơn 1 tí. Bầu trời vẫn đẹp và xanh, em nhỉ? Nên hãy vui và trân quý cuộc đời”.

Status của cô đã nhận được nhiều lời động viên và sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhìn vào đây có thể thấy rằng cô nàng đang rất vui vẻ chứ chẳng giống người bị bỏ rơi như một số cư dân mạng đồn đoán.

 
Dòng trạng thái của Nhật Lê. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Nhật Lê. (Ảnh: Instagram)

Cộng đồng mạng: “Cố gắng lên em nhé”

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục dành nhiều lời động viên cho Nhật Lê. Họ cho rằng, dù mọi chuyện có như thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn là người đáng thương nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người lại bày tỏ quan điểm, dù sao 2 người họ đã chia tay lâu rồi. Quang Hải có người yêu mới cũng là bình thường, không có gì phải lên án. Hết yêu thì chia tay, miễn sao vẫn luôn tôn trọng đối phương là được.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Cố lên cô gái, dù thế nào thì em vẫn luôn là người rất tuyệt vời. Chia tay thì hãy luôn dành sự tôn trọng cho nhau”

“Yêu nhau khi chưa nổi tiếng, nổi tiếng rồi lại chia tay lùm xùm hết cả lên. Sao ai cũng vậy nhỉ”

“Tội nghiệp Nhật Lê quá, trong mọi chuyện thì người con gái vẫn luôn thiệt thòi nhất”

“Mình nghĩ 2 người họ chia tay cũng lâu rồi mà. Quang Hải có người mới cũng không phải sai trái, sao mọi người cứ lên án thế nhỉ”

Quang Hải lên tiếng: Cuộc đời tôi chưa bao giờ bỏ rơi ai

Ngay sau những tin đồn liên quan đến tình mới Huyền My, mới đây Quang Hải đã chính thức lên tiếng đính chính. Anh cho rằng, không ai có thể biết hết được mọi chuyện đằng sau cả thế nên hãy thôi phán đoán, diễn giải. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, nam cầu thủ hy vọng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của anh. Đặc biệt, Quang Hải còn nhấn mạnh đầy ẩn ý rằng cuộc đời chưa bao giờ ruồng rẫy ai, có những việc đã cố níu kéo nhưng không thể.

 
Quang Hải đã chính thức lên tiếng đính chính, cuộc đời chưa bao giờ bỏ rơi ai. (Ảnh: Facebook Quang Hải) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải đã chính thức lên tiếng đính chính, cuộc đời chưa bao giờ bỏ rơi ai. (Ảnh: Facebook Quang Hải)

>> Xem thêm: Hậu tin đồn chia tay, Nhật Lê bị nghi đá xéo Quang Hải qua mạng xã hội​

Cụ thể dòng trạng thái của nam cầu thủ: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng không thể. Thay vì tự diễn giải ra hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực đặc biệt khi chúng ta là người không bao giờ biết hết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn”.

 
Dòng trạng thái của Quang Hải. (Ảnh: Facebook Quang Hải) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Quang Hải. (Ảnh: Facebook Quang Hải)

Tất cả những thông tin trên cũng chỉ là phán đoán của người hâm mộ, sự thật thế nào chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu rõ nhất. Bạn nghĩ sao về việc này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hãy theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.

Cô chủ tiệm nail phủ nhận tình cảm với Quang Hải

Sau khi được biết đến là người yêu tin đồn của nam cầu thủ Quang Hải, Huyền My - bà chủ tiệm nai đã lên tiếng đính chính.

Cô tiết lộ rằng bản thân với Quang Hải chỉ là bạn thân mà thôi, mọi người nên suy nghĩ một cách thoáng hơn.

Tuy phủ nhận nhưng hành động của hai người lại được cho là như đang thả thính nhau. Hết đăng hình mặc váy cưới đến những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Cụ thể khi được hỏi có phải là người yêu Quang Hải, Huyền My đã đáp rằng: "Chị có thể không trả lời câu này không? Chỉ mong em luôn ủng hộ anh dù người yêu anh là ai nhé”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.