Vợ cũ Hoàng Anh "hồi tâm chuyển ý" sau khi bị Thúy Nga dạy dỗ

06/03/2021, 16:45 GMT+07:00

Sự việc ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ là Quỳnh Như dù đã kéo dài vài tháng qua nhưng dường như chưa có dấu hiệu chấm dứt, khi cả hai vẫn có những hành động đấu tố nhau trên mạng xã hội, khiến không chỉ khán giả mà ngay cả đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cũng ngao ngán lên tiếng. Đặc biệt là Quỳnh Như, cô cùng hội bạn của mình đã có động thái livestream rồi liên tục chửi Hoàng Anh cùng Thắm Bebe (người được họ cho là "tiểu tam") bằng những ngôn từ nặng nề, thậm chí tục tĩu.


Cả hai có chung một bé gái trước khi ly hôn

Mới đây, sau khi "rần rần" vì bị Thúy Nga chủ động trách móc sự thái quá của mình, Quỳnh Như đã đăng loạt ảnh cùng con gái trên trang cá nhân, kèm caption có vẻ như đang thể hiện sự chấp nhận và thấu hiểu lời lẽ dạy dỗ của đàn chị: "Hôm nay dành thời gian để yêu thương bản thân và con gái nhiều hơn. Phụ nữ có thể là một người vợ thất bại, nhưng nhất định phải là một người mẹ thành công. Mẹ hứa với Nu. Yêu con".

 
Quỳnh Như khoe suy nghĩ tích cực bên con gái
Quỳnh Như khoe suy nghĩ tích cực bên con gái

Trước đó vài ngày, danh hài Thúy Nga, người có mối quan hệ thân quen với cả hai vợ chồng cũ đã lên tiếng trách Quỳnh Như rằng: "Chồng giữ không được, con nuôi không xong đến cái Facebook thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì nói, toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em, thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé. Em dại quá Như ơi". Thúy Nga cũng nói với Thanh Bình rằng: "Lúc đầu thương em ấy lắm vì thấy thân đàn bà tội lắm. Rồi thấy cứ dại càng ngày càng tăng, ghét luôn".


Thúy Nga quá bức xúc khi thấy gia đinh người em cứ nháo nháo trên mạng xã hội

Ngay sau bài đăng của Quỳnh Như, Thúy Nga cũng đã vừa livestream để nói rõ hơn chuyện vừa qua. Cô nhận xét câu chuyện của cặp đôi "ồn ào" rằng: "Như đang ảo tưởng mọi người mượn mình ra câu view, không có đâu. Chị lên viết status để Như đừng bao giờ lên livestream nữa, vì rất vô bổ, hại Như rất nhiều nhưng Như rất cứng đầu. Cứ đi theo những gì cho mình đúng nhưng thật ra sai hoàn toàn. Ngưng đi Như, đừng cho ai mượn trang cá nhân nữa, toàn những lời thô tục, vợ nghệ sĩ ai lại như vậy. Người ta cứ nghĩ đang giúp nhưng đang cố tình làm vợ chồng xa hơn, không hàn gắn được nữa.

Tại vì yêu quá bị ghen, ngày nào cũng lên chửi, dìm tận xương kiểu đó thì sao buôn bán tiền đâu đưa nuôi con. Càng ngày thấy càng tội, muốn cho người ta tan tành. Hoàng Anh cũng nên xem lại đi, em không rành luật ở Mỹ. Ở đây đàn ông dính đứa con thì phải trả tiền nuôi con tới 18 tuổi, bây giờ có trốn kiểu nào thì sở cũng kiếm à, đi ra tới sân bay cũng rút thẻ xanh, rút hộ chiếu".

 
Thúy Nga mới nhất cùng 2 người bạn nói rõ quan điểm của mình
Thúy Nga mới nhất cùng 2 người bạn nói rõ quan điểm của mình

Cũng như Thúy Nga nói, có vẻ sự việc này đã nên đi đến hồi kết. Mong rằng như những gì Quỳnh Như chia sẻ, cô sẽ chuyên tâm để trở thành một người mẹ tốt sau cuộc hôn nhân thất bại.

Ảnh: Facebook nhân vật