Bị thương

BỊ THƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đóng phim hành động, Thúy Ngân luyện tập đến ngất lịm

Đóng phim hành động, Thúy Ngân luyện tập đến ngất lịm

Sống trẻ

Thúy Ngân đã có những chia sẻ của mình về việc bị thương trong quá trình đóng phim hành động. Tuy nhiên cô luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Mưa lớn tại Lai Châu và Lào Cai gây thiệt hại nghiêm trọng

Xã hội

Trận mưa lũ diễn ra từ đầu tháng 7 tại các tỉnh Lai Châu và Lào Cai đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng, khiến 1 người mất tích, 1 người bị thương và sạt lở taluy.

Căn nhà hai tầng bốc cháy dữ dội, 7 người được giải cứu kịp thời

Xã hội

Đội cứu hộ và lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải cứu bảy người bị thương trong căn nhà hai tầng bị cháy rụi vào sáng ngày 31/5.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi thấy Hồng Ngọc bị bỏng nặng ở Mỹ

Sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi facetime nói chuyện với "đàn em" bất ngờ thấy Hồng Ngọc bị bỏng nặng ở Mỹ vì nổ nồi xông hơi.

Gần 50 người xông vào Tịnh thất Bồng Lai đập phá có thể đi tù 5 năm

Xã hội

Nhóm người tự ý xông vào Tịnh thất Bồng Lai để đập phá và tìm con sẽ đối mặt ít nhất 3 tội danh: xâm phạm chỗ ở, cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản.

Lần đầu tiên hổ già bị thương chủ động tìm gặp con người để cầu xin được cứu giúp

Khám phá

Thay vì né tránh loài người, con hổ này lại thực hiện một hành động xưa nay chưa từng có: Bước ra khỏi rừng già, tới đồn biên phòng để xin cứu giúp.

Nét Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em: Nếu thích xem "ngược" và bi thương thì đây là phim dành cho bạn

Châu Á

Đài cáp tvN lại vừa tiếp tục giới thiệu đến khán giả một tác phẩm chất lượng mang tên Nét Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em (The Smile Has Left Your Eyes).

Cá mập không phải "thú cưng" đâu, bằng chứng là nó đã suýt ăn luôn bàn tay cô gái

Khám phá

Nếu bạn từng có suy nghĩ sẽ cho cá mập ăn bằng tay là chuyện bình thường thì chắc chắn câu chuyện sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại...

Giật mình sự thật phía sau việc “nhũ hoa” của VĐV nam chảy máu thành dòng?

Cộng đồng mạng

Hai “núm ti” chảy máu thành dòng và thấm ra áo của các VĐV nam chạy marathon, đây là máu thật hay chỉ là sản phẩm của photoshop?

Chuyện về anh lính cứu hoả bị tuột hết da tay và sự hy sinh thầm lặng suốt 15 năm cứu người

Sống Đẹp

Bạn của anh lính cứu hỏa bị thương đôi tay trong vụ cháy hôm qua đã đăng tải hình ảnh anh đang điều trị tại bệnh viện và chia sẻ đôi chút tình hình của anh.

Xem thêm