Bị Thương Tín tố mập mờ tiền bạc, Trịnh Kim Chi vẫn thoải mái làm đẹp

14:50 26/12/2021

Trịnh Kim Chi đang là cái tên gây chú ý thời gian qua khi dính đến ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín. Dường như chọn tạm gác những rắc rối, nữ diễn viên tận hưởng cuộc sống hiện tại của mình khi miệt mài lao động nghệ thuật và chăm chút bản thân.

 
Trịnh Kim Chi đi salon làm đẹp giữa ồn ào với Thương Tín. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trịnh Kim Chi đi salon làm đẹp giữa ồn ào với Thương Tín. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi khoe mình đã có thể tranh thủ ra tiệm làm tóc để thư giãn và làm đẹp sau khoảng thời gian quá bận rộn. Nữ nghệ sĩ thay đổi từ kiểu tóc dài quen thuộc sang tóc ngắn chấm vai, trông vô cùng rạng rỡ và tươi trẻ. Nhiều lời bình được để lại dưới bài đăng khen ngợi vẻ ngoài mới mẻ của cô.

 
Trông nữ diễn viên vô cùng khác lạ với mái tóc trẻ trung. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trông nữ diễn viên vô cùng khác lạ với mái tóc trẻ trung. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Thời điểm hiện tại cũng là lúc nàng Á hậu đang đồng hành với đoàn phim Sóng Gió Hào Môn. Vào vai bà cả trong một gia đình thượng lưu, Trịnh Kim Chi phát huy lợi thế về vẻ ngoài quý phái của mình. Qua loạt ảnh hậu trường, có thể thấy cô cùng các đồng nghiệp đang rất tận hưởng bối cảnh sang trọng khi được thưởng thức toàn sơn hào hải vị. "Tranh thủ đón Giáng Sinh tại đoàn phim. Giáng sinh ăn toàn hải sản mới độc và lạ nè." - người đẹp hào hứng khoe.

 
Trịnh Kim Chi hoàn toàn phù hợp với tạo hình một quý bà. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trịnh Kim Chi hoàn toàn phù hợp với tạo hình một quý bà. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

 
Dàn diễn viên đồng hành cùng Trịnh Kim Chi trong "Sóng Gió Hào Môn". (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Dàn diễn viên đồng hành cùng Trịnh Kim Chi trong "Sóng Gió Hào Môn". (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Tóm tắt về sự việc liên quan đến Thương Tín, Trịnh Kim Chi từ người đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn anh thì sau khoảng vài tháng, cô lại bị nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa đặt dấu hỏi vì nghi ngờ cô không rõ ràng số tiền được mạnh thường quân ủng hộ. Anh thắc mắc con số chính xác cô nhận có đúng là hơn 400 triệu đồng không hay là 800 triệu đồng. Nữ nghệ sĩ đã rất sốc và buồn khi sự việc đến bước này, tuy nhiên cô khẳng định mình sẵn sàng hợp tác điều tra khi đàn anh mời công an vào cuộc. Trịnh Kim Chi chia sẻ trên trang cá nhân:

"Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quyên góp phần bên Chi là 406.756.000, ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa. Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình, nên mọi người xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác."


Phần đông khán giả đứng về phía Trịnh Kim Chi trong sự việc này. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Hiện tại sự việc dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng Trịnh Kim Chi sau khi tuyên bố sẽ hợp tác điều tra vẫn rất thoải mái để tiếp tục guồng cuộc sống của mình. Cùng tiếp tục cập nhật để theo dõi những thông tin tiếp theo về vụ việc và các nghệ sĩ nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THƯƠNG TÍN GIẢI THÍCH CHUYỆN THÁO RĂNG GIẢ VÌ GIẬN HỜN TRỊNH KIM CHI

Vài tháng trước, Trịnh Kim Chi từng dẫn nghệ sĩ Thương Tín đi làm một bộ răng mới, tuy nhiên hiện nay khi lùm xùm tiền bạc xảy ra, khán giả thấy anh đã không còn đeo nữa. Nam diễn viên phủ nhận chuyện mình vì giận đàn em mà tháo ra, nguyên do chỉ vì khi đeo anh cảm thấy không thoải mái:

"Bộ răng đó thực ra tôi vẫn để ở nhà. Vì đeo vào hơi khó chịu bởi vì bộ răng đó bác sĩ làm hơi bị hô ra. Một người bạn thấy tôi đeo hàm răng đó khuyên tôi nên bỏ ra vì trông mất duyên. Tôi không biết mất duyên cỡ nào nhưng cảm nhận của người bạn khuyên tôi đừng đeo, kêu bác sĩ sửa lại đi vì bị hô".