Bị thương nặng, Ngô Kinh từ giã sự nghiệp phim võ thuật

15/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Có khả năng sao của Nam Thiếu Lâm sẽ phải từ giã sự nghiệp phim võ thuật của mình vì chấn thương nặng ở 2 chân.

Vài ngày trước, ngôi sao phim võ thuật Ngô Kinh đã phải nhập viện khẩn cấp vì chấn thương nặng ở 2 chân. Đây là lần thứ 2 anh bị thương trong năm nay, sau lần chống nạng cưới vợ vài tháng trước.

Ngô Kinh

Trong 2 bức ảnh Ngô Kinh đăng lên trang cá nhân để an ủi người hâm mộ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra mức độ nghiêm trọng của lần này khi cả 2 chân đều phải trải qua phẫu thuật. Cũng theo phóng viên tiết lộ, dù vết thương đã được cấp cứu kịp thời nhưng Ngô Kinh vẫn phải chịu di chứng nặng nề. Có khả năng ngôi sao của Nam Thiếu Lâm sẽ phải từ giã sự nghiệp phim võ thuật của mình.

Ngô Kinh

Ngô Kinh

Ngô Kinh

Theo tìm hiểu của phóng viên, Ngô Kinh bị thương nghiêm trọng như vậy là do anh cùng lúc tham gia 2 bộ phim điện ảnh hành động Sát Phá Lang 2 Chiến Lang. Cả 2 bộ phim này đều có rất nhiều cảnh nguy hiểm và thường xuyên phải quay đi quay lại những cảnh hành động mạnh. Chính vì Ngô Kinh muốn tự mình thực hiện những cảnh nguy hiểm mà anh liên tục bị chấn thương và không thể lành lặn.

Ngô Kinh

Ngô Kinh

Ngô Kinh
Cách đây vài tháng anh chàng đã phải chống nạng trong ngày cưới cũng vì bị chấn thương

Có nguy cơ giải nghệ, nhưng Ngô Kinh vẫn tỏ ra cực kỳ lạc quan. Anh chia sẻ mình cảm thấy rất "đáng giá" vì: "Chiến Lang là bộ phim đầu tiên tôi làm đạo diễn cũng là bộ phim đầu tiên tôi tham gia tất cả các khâu sản xuất. Nó cũng là bộ phim hành động mà tôi khao khát đã lâu. Bộ phim này rất quan trọng với tôi nên tôi cảm thấy rất đáng giá. Tôi vẫn luôn hy vọng có thể xây dựng được hình ảnh anh hùng trong lòng khán giả và làm trỗi dậy sự nhiệt huyết trong mỗi người".

Ngô Kinh và con trai

Tạ Nam

Dù vậy Ngô Kinh vẫn gửi lời xin lỗi đến vợ Tạ Nam và cậu con trai mới chào đời. Anh chia sẻ: "Bình thường tôi đều dành mọi tinh lực cho công việc của mình không bao giờ chịu để tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Lần bị thương này có thể khiến tôi không thể tham gia các bộ phim hành động nữa nhưng nó lại giúp tôi có thêm thời gian để ở cạnh người thân. Đây cũng coi như là tái ông mất ngựa đi".