Bị thợ làm kiểu tóc ngố quá đà, cô gái vẫn phải "cắn răng" hài lòng

10/01/2020, 17:30 GMT+07:00

Chuyện làm tóc trước Tết luôn là vấn đề đau đầu với các chị em. Bởi lẽ hỏng một phát thì Tết này còn nghĩa lý gì. Thế nhưng các anh thợ làm tóc dường như chẳng hiểu được nỗi khổ tâm này và cho ra đời nhiều "siêu phẩm" không tưởng.

Mới đây, một bài viết đã được chia sẻ trên một group MXH. Ngay lập tức, dân tình dậy sóng với kiểu tóc "đáng yêu" của cô gái này.

 
Kiểu tóc có phần hơi ngố và xoăn quá đà.
Kiểu tóc có phần hơi ngố và xoăn quá đà.

"Hết sức hài lòng" là câu nói duy nhất có thể thốt ra

Ngay sau khi làm xong kiểu tóc cho cô gái này, anh chàng thợ làm tóc đã chia sẻ rằng: "Hôm qua có đứa bảo anh làm kiểu này xấu, anh cho người đánh 1 trận rồi. Tại lúc đang làm anh đã dặn nó trước là anh mới học việc buổi đầu tiên đừng chê mà nó không nghe, à thế em có hài lòng với kiểu tóc này không?".

Đã được anh thợ tóc "phím" trước như vậy, thế là cô gái đành ngậm ngùi, nhanh nhẩu thốt ngay ra một câu: "Dạ em hài lòng, hết sức hài lòng". Sợ rằng nếu không thốt lên như này, anh chàng thợ tóc lại tiếp tục chiêu bài cũ thì nguy mất.

>>> Có thể bạn muốn biết: Phì cười với những kiểu tóc độc đáo, kì lạ nhất trên thế giới​

 
Cận mặt kiểu tóc "hết sức hài lòng" của cô gái này.
Cận mặt kiểu tóc "hết sức hài lòng" của cô gái này.

Video xem thêm: Hotboy 9x từ bỏ đại học theo đuổi đam mê "xăm hình trên tóc".

Vui vẻ không quạo nha!

Cư dân mạng lập tức đưa ra những lời có phần hơi khó nghe với cô gái này bởi họ không tin có chủ tiệm nào dám làm kiểu tóc "quá đỗi đáng yêu" này cả!

Hơn thế nữa, những người đã có "máu mặt" trong nghề làm tóc đều nhận định đây là kiểu tóc chưa làm xong, nghi án chủ thớt chỉ đăng câu view chứ không có gì đặc sắc.

>>> Có thể bạn muốn biết: Kiểu tóc úp bát tàu đang là hot trend của dịp Tết 2020

 
Nhiều lời lẽ có phần khó nghe được dân mạng "thân gửi" cô gái.
Nhiều lời lẽ có phần khó nghe được dân mạng "thân gửi" cô gái.

Đặc biệt, có người còn nói rằng: "Ngưng xạo thì xinh hơn!" để gửi đến cô gái này. Không biết rằng nếu không bị phát hiện ra là kiểu tóc chưa làm xong, câu chuyện của cô gái sẽ đi đến đâu.

Tuy nhiên, chính cô gái này cũng đã tự đính chính rằng, kiểu tóc này chưa làm xong và cô chỉ đăng lên "trêu một chút" cho "vui cửa vui nhà" thôi chứ không có ý gì.

>>> Có thể bạn muốn biết: Clip: phản ứng của Mạc Văn Khoa khi bị cắt tóc 3 phân trong ngày đầu "nhập ngũ"

 
Cuối năm tự dưng đăng ảnh nhận lời chỉ trích làm chi cơ chứ!
Cuối năm tự dưng đăng ảnh nhận lời chỉ trích làm chi cơ chứ!

Nhìn lại những bức ảnh này thì cô gái vẫn có những nét xinh riêng, vì vậy cũng có không ít người gửi đến cô những lời khen cho cô cũng như nói rằng dù tóc có thế thật thì nhìn vẫn có phần đáng yêu.

Dù sao thì cũng chỉ là trêu mọi người một chút cho vui, mong rằng cuối năm, tất cả mọi người đều có những niềm vui và không quạu!

Còn bạn, bạn đã sắm sửa đến đâu để đón Tết rồi? Hãy chia sẻ với YAN ngay nào!

Ảnh: Group Facebook Phòng Trút Giận - BEATVN

Nếu muốn làm một bộ tóc xinh thì màu tóc cũng rất quan trọng đó nha! Hãy xem qua những màu tóc này vì có thể chúng sẽ là những màu tóc hot trong năm 2020 đó!

- Về màu nâu, các bạn có thể nhuộm: Nâu hạt dẻ, nâu tây, nâu khói: Đây là ba màu từ nhẹ nhàng, đến trẻ trung, có đôi phần cá tính được giới trẻ ưa chuộng đó nha.

- Màu hổ phách: Màu này thì da cho dù ngăm đen, hay trắng sáng thì đều dễ dàng phù hợp, hơn nữa sẽ không lo bị trùng với những màu cũ. Vừa mới lạ, vừa hợp da. Ưng phải biết đó nha.

- Màu tím pastel: Nếu không xa lạ với cô nàng IU của Hàn Quốc thì chắc chắn bạn đã bị hút hồn bởi mái tóc tìm của cô gái này rồi đúng không nào. Sau màu hồng của năm 2019 thì đây dự là hot trend của năm 2020 đấy.

- Nhuộm Ombré: Mẫu tóc này sẽ không bị hết thời bởi sự cá tính, trẻ trung mà nó đem lại. Không ngại thì hãy thử một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ không nào.

Có màu tóc xinh rồi, hãy thử nghía qua top 10 kiểu tóc hot năm 2020... >>> TẠI ĐÂY