Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

14:40 30/10/2019

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước quyết định của nam ca sĩ Quang Hà sau cú sốc cháy nhà hát, số tiền thiệt hại lên đến đơn vị tỉ.

Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát khiến khán giả hoang mang

Đã 1 tháng kể từ sự cố cháy nhà hát Cung Văn hoá hữu nghi Việt Xô xảy ra, Quang Hà vừa tiết lộ rằng anh vẫn chưa ổn định được tinh thần kể từ cú sốc ấy. Anh còn chia sẻ thêm, hiện tại đã không còn cảm xúc khi đứng hát trên sân khấu. Ca hát là đam mê lớn nhất của người nghệ sĩ nhưng từ sâu thẳm anh không muốn mình đứng trước khán giả như một cổ máy nên đã dẫn đến quyết định này. Chốt lại vấn đề, nam ca sĩ bày tỏ sẽ tạm dừng sự nghiệp của mình một thời gian để nạp lại năng lượng tích cực hơn và trở lại với khán giả trong một ngày không xa.

Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

"Mỗi lần tôi hát, ám ảnh sự cố lại hiện về. Tôi nghĩ mình cần dừng lại một thời gian để bản thân nghỉ ngơi, đi du lịch, tìm cảm xúc mới. Tôi xin quản lý không nhận thêm show ngoại trừ những chương trình đã nhận trước. Tôi cũng sẽ thực hiện show Đứng lên vào ngày 8/11 để trả nợ khán giả mua vé từ ngày 28/9", anh chia sẻ.

>>>Xem thêm: Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

Chia sẻ thông tin trước báo chí, Quang Hà vẫn giữ vẻ mặt buồn bã của mình sau sự cố. Anh từ chối tiết lộ tổng thiệt hại của mình sau sự cố vì sợ nhiều người sẽ nghĩ rằng anh đang kể khổ để lấy lòng thương hại.

Mặc dù đang gặp khó khăn nhưng Quang Hà sẽ luôn sát cánh cùng anh em chịu thiệt hại trong chương trình

Anh cho biết đang từng bước thanh toán các khoản tiền còn lại với đồng nghiệp, đối tác. Hiện tại Quang Hà đã thanh toán khoảng 60% các khoản phí sau thiệt hai. Nam ca sĩ cũng khiến nhiều người xúc động khi nhấn mạnh: "Tôi khó khăn thế nào cũng phải sòng phẳng, không muốn vì mình mà mọi người bị ảnh hưởng miếng cơm manh áo".

>>>Đừng bỏ qua: Những sao Việt mượn nợ, cầm cố tài sản để theo đuổi đam mê ca hát

Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

Ngay trong giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp của mình, Quang Hà vẫn khẳng khái khẳng định sẽ đối xử tử tế với những anh em nhạc công khi mất tài sản. Giọng ca Ngỡ cho hay nhiều anh em trong chương trình dã mất nhiều tài sản, các nhạc cụ giá trị bởi cơn lửa quái ác. Hiện tại, phía cung Việt Xô vẫn chưa được tính toán xong bởi công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy. Quang Hà cũng tiết lộ đến thời điểm này anh đã thanh toán xong khoảng 60% các chi phí sau sự cố vừa qua.

>>>Bạn đã xem qua: Dàn nghệ sĩ khủng ủng hộ hết mình cho Quang Hà sau sự cố cháy nhà hát

Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

Trải qua một biến cố lớn như lần này, Quang Hà cho hay anh sẽ tự rút ra những bài học cho bản thân. Mặc dù đã hoạt động trong nghề hơn 1 thập kỷ qua nhưng quả thực đây là biến cố lớn nhất trong sự nghiệp mà anh từng trải qua. Từ nay bản thân Quang Hà cũng chuẩn bị cho mình những kế hoạch để đối phó với những trường hợp xấu nhất nếu có sự kiện không may mắn xảy ra.

Với những sự mất mát từ vật chất và tinh thần, Quang Hà và ê-kíp từng bước khắc phục sự cố và tiếp tục thực hiện đêm nhạc thứ 3 sẽ diễn ra tại nhà hát Âu Cơ tại Hà Nội vào ngày 8/11 để “trả nợ” cho khán giả đã có vé vào 2 đêm diễn trước nhưng chưa xem được. Đồng thời, đây như lời tri ân mà nam ca sĩ gốc Bắc gởi đến những khán giả đã theo dõi, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Khi sự cố chẳng may xảy ra, Quang Hà từng bị chỉ trích lấy chuyện thiệt hại 30 tỉ đồng do cháy nhà hát để PR sản phẩm. Trước thông tin trái chiều đó, anh trai của Quang Hà đã bức xúc lên tiếng...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!