Bị thẻ vàng vì... cố gắng hôn đối thủ!

16:00 25/12/2014

Tiền vệ người Anh, Lee Mansell đã phải nhận một trong những thẻ vàng hiếm có và kỳ lạ bậc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Chỉ sau một đêm, Lee Mansell, tiền vệ 32 tuổi của CLB đang thi đấu ở giải hạng 5 nước Anh, Bristol Rovers đã trở thành cái tên được rất nhiều NHM của xứ sở sương mù chú ý tới, sau khi anh này phải đón nhận một trong những thẻ vàng vì lỗi hành vi kỳ lạ bậc nhất lịch sử.

Sau một tình huống va chạm của cầu thủ 2 đội, Lee Mansell đã cố gắng làm giảm sự căng thẳng và những cái đầu nóng của cầu thủ đội khách bằng cách... hôn môi tiền đạo JJ O’Donnel.

Hành động kỳ quặc này của tiền vệ người Anh không những không được cầu thủ đối phương đón nhận mà anh còn bị trọng tài chính tặng ngay một thẻ vàng. Sau trận, Lee Mansell giải thích rằng khi đó anh chỉ muốn làm O’Donnel nguôi giận chứ không hề có ý định nào khác với cầu thủ điển trai này.

Trước đó 1 ngày, Dally Cyrille, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang thuộc biên chế CLB hạng hai Bồ Đào Nha, Freamunde đã bị truất quyền thi đấu khi có màn ăn mừng quá lố và phản cảm với các CĐV đối thủ sau khi ghi bàn quân bình tỷ số.


	
	Dally Cyrille bị trọng tài phạt thẻ đỏ vì màn ăn mừng quá lố và phản cảm
Dally Cyrille bị trọng tài phạt thẻ đỏ vì màn ăn mừng quá lố và phản cảm