Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc: "Miệng mỉa mai, còn mắt vẫn nhìn thì đạo đức giả"

17:50 11/06/2019

Anh sống thật với tính cách của mình và một khi đã chấp nhận công khai giới tính thì e rằng những lời soi mói không có vấn đề gì với Đào Bá Lộc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, giọng ca Thật lòng vừa chia sẻ dòng trạng thái nói về suy nghĩ của mình dành cho việc đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mỗi cá nhân cũng như chính mình.

Đào Bá Lộc bộc bạch: "Cách đây nhiều năm, một nữ nghệ sĩ chẳng may bị bạn trai tung ảnh thân mật. Đúng là tiếc cho chị, chị bất cẩn ngoài ý muốn. Cùng lúc đó có nhiều comment rằng "thất vọng chị lại đi làm ba cái trò đồi bại này". Một người anh nhà báo của tôi trả lời: "Ba má em cũng làm những trò như vậy mới lòi ra mặt em".

Thật vậy! Ranh giới giữa đức hạnh và đạo đức giả vô cùng mỏng manh. Đã đến lúc chúng ta nên thành thật với bản chất, nhu cầu căn bản của sinh tồn. Và những điều tự nhiên nhất! Cơ thể trời sinh ai cũng như ai. Với tôi tấm ảnh trong bài chỉ để lưu giữ một khoảnh khắc sẽ là kỉ niệm. Giống ngày bé mình vẫn hay chụp những pose ảnh mông trần khóc nhè.

Xấu xa gì một khoảnh khắc tự nhiên? Hay xấu xa đầu óc mình tầm thuờng dung tục? Nếu miệng mỉa mai, còn mắt vẫn nhìn, lòng dạ vẫn tò mò thì thật đạo đức giả. Khổ bạn chứ không khổ tôi! Tôi có bất tiện đôi chút nhưng vẫn là khổ bạn chứ không khổ tôi, nếu đầu óc bạn tối đen nhưng tấm lòng lại đạo đức giả".

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Không chỉ có bức ảnh khoả thân tạo dáng nàng tiên cá mà anh còn tự tin khoe cận cảnh da thịt nõn nà. Với lối suy nghĩ như mình vừa tâm sự thì phần nào Đào Bá Lộc càng góp phần khẳng định với khán giả mình rất thoải mái trong việc phô diễn body. Còn lại phần xấu - đẹp, bình thường hay dung tục thì tuỳ thuộc vào ánh nhìn của mỗi người.

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Sở dĩ để sở hữu được thân hình và diện mạo như hiện tại thì anh phải dành rất nhiều thời gian để chăm chút. Từ luyện tập thể thao như thế nào để có vòng 3 gợi cảm, chế độ ăn uống làm sao giữ được cân nặng vừa phải và cả phần dưỡng da để gương mặt luôn sáng ngời. 

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Bị chỉ trích khoe thân quá đà, Đào Bá Lộc:

Đến hiện tại, ngoài ca hát thì Đào Bá Lộc còn là nơi để các chị em phụ nữ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm đẹp. Ở quá khứ hay hiện tại anh đều thường gặp phải những lời chê bai, kì thì giới tính thứ 3 nhưng nam ca sĩ vẫn không e ngại và sống như đúng những gì mình muốn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!