Bị soi nấu ăn sống ở "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lên tiếng

12/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Tiếng sét trong mưa hiện là bộ phim "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ thời điểm hiện tại. Bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi cách xây dựng câu chuyện kịch tính, hấp dẫn, mà còn bởi màn thể hiện vô cùng xuất sắc của dàn diễn viên tài năng. Trong đó, Nhật Kim Anh được đánh giá rất cao khi hóa thân vô cùng thành công vào vai Thị Bình từ lúc còn là một thiếu nữ ngây thơ, cho đến khi trở thành một người phụ nữ đã đi qua quá nhiều biến cố cuộc đời.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bị vấp phải một vài ý kiến chỉ trích từ khán giả, như việc tạo hình của Thị Bình năm 40 tuổi lại quá già và khắc khổ khiến Nhật Kim Anh phải chính thức lên tiếng giải thích đó là ý đồ của bộ phận hóa trang. Và gần đây nhất, Thị Bình lại tiếp tục bị khán giả "gọi tên" trong một phân cảnh nhỏ.

>> Đừng bỏ lỡ: Phim bị chê tạo hình vô lý, đạo diễn "Tiếng sét trong mưa" lên tiếng

Bị soi nấu ăn sống ở

Cụ thể, trong phân cảnh mẹ con Thị Bình mang cơm đến cho các công nhân đồn điền cao su ở tập 34 của Tiếng sét trong mưa, khán giả đã dễ dàng phát hiện ra sự cẩu thả trong khâu chuẩn bị thức ăn của Thị Bình. Trước đó, bữa cơm của công nhân nơi đây chỉ là gạo mốc, tương dòi thì nay có cơm nóng hổi, canh, rau và đồ mặn. Tuy nhiên đời sống vật chất của mọi người đã thay đổi kể từ khi Hải (Lâm Minh Thắng) đứng lên đòi sự bình đẳng.

Bị soi nấu ăn sống ở

Bị soi nấu ăn sống ở

Tưởng rằng những người công nhân khổ sở sẽ được ăn một bữa cơm đầy đủ, tuy nhiên khán giả gần như "ngả ngửa" vì món ăn chỉ toàn rau muống sống và cá mặn. Những hình ảnh các diễn viên đóng vai quần chúng ăn rau như "nhai cỏ" đã gây nhiều ý kiến tranh cãi. 

>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 34: Vợ Khải Duy lại đòi "gần gũi" con Thị Bình

Bị soi nấu ăn sống ở

Bị soi nấu ăn sống ở

Bị soi nấu ăn sống ở

Trước những ý kiến trái chiều trên, Nhật Kim Anh lại một lần nữa lên tiếng đính chính mọi chuyện. Nữ diễn viên cho rằng set đồ ăn này không có gì quá kỳ lạ, đặc biệt là với người miền Tây. ​Bởi vì theo như cô biết, người miền Tây ăn uống rất giản đơn, chỉ cần rau sống cùng các món mặn là đã đủ đầy một bữa. Thậm chí, rau sống không chỉ có rau muống mà còn là lục bình, đậu rồng. Không những vậy, Nhật Kim Anh còn nhấn mạnh thêm rằng: "Tiếng sét trong mưa không chỉ là bộ phim truyền hình bình thường, vì được chuyển thể từ vở vải lương kinh điển Lôi Vũ nên đạo diễn đầu tư khá tỉ mỉ ở những chi tiết đậm chất miền Tây".

>> Xem thêm: Dự đoán nguồn gốc của tên phim "Tiếng sét trong mưa"

Bị soi nấu ăn sống ở

Tiếng sét trong mưa kéo dài 54 tập phát sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 - Đài Truyền hình Vĩnh Long. Tiếng sét trong mưa tập 36 sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Bảy 12/10 trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!