Bị so sánh nhan sắc với tình cũ "tin đồn" của Trọng Đại, Huyền Trang đáp trả cực gắt thế này đây

08:46 10/09/2018

Nhiều người đứng về phía Huyền Trang vì cho rằng chuyện gì cũ, đã qua thì nên xếp lại không nên khơi lại. Việc đem hai cô gái ra so sánh, như vậy là không công bằng cho cả hai.

Ai cũng đều đã biết Nguyễn Huyền Trang (23 tuổi, quê Quảng Ninh, top 5 Hoa hậu Đại dương 2017) là bạn gái của cầu thủ Trọng Đại - visual của đội tuyển U.23 - sau loạt ảnh, clip hôn môi tình tứ được cặp đôi công khai trên MXH. Huyền Trang gây chú ý khi sở hữu nhan sắc thu hút, vóc dáng nóng bỏng và một cuộc sống khá cởi mở trên mạng xã hội.

Mới đây, dân tình đã soi được một màn đáp trả cực xéo xắt của Huyền Trang khi có tài khoản T.K đăng ảnh Trọng Đại và bạn gái cũ tin đồn - hot girl Ma Hương Thảo vào phần bình luận bên dưới bức ảnh selfie của cô bạn với nhầm ý so sánh nhan sắc của hai người.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Nhiều bình luận so sánh Huyền Trang với bạn gái cũ Hương Thảo - Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều bình luận so sánh Huyền Trang với bạn gái cũ Hương Thảo - Ảnh: Chụp màn hình

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Huyền Trang cũng không hề tỏ ra nhượng bộ. Cô nàng cũng gay gắt đáp trả lại những bình luận ác ý: "Chị nghĩ em cũng xinh đẹp nên không cần phải thần tượng một ai quá như vậy đâu. Cố gắng chăm sóc thêm cho bản thân đi nha. Còn chị cũng thấy chị Thảo xinh nè".

Dân mạng nhiều người đứng về phía Huyền Trang vì cho rằng chuyện gì cũ, đã qua thì nên xếp lại không nên khơi lại. Việc đem hai cô gái ra so sánh, như vậy là không công bằng cho cả hai. Hương Thảo đúng là xinh đẹp nhưng cũng cần phải trân trọng người trước mặt là Huyền Trang.


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Huyền Trang chính là người Trọng Đại công khai mối quan hệ - Ảnh: Cắt từ clipHuyền Trang chính là người Trọng Đại công khai mối quan hệ - Ảnh: Cắt từ clip

Rất nhiều người bức xúc thay cho bạn gái Trọng Đại khi nhiều lần bị mang ra so sánh, chê bai. Tình yêu vốn là câu chuyện của riêng 2 người nên dân mạng dù có ủng hộ hay không, có yêu thích ai thì cũng nên có cách cư xử văn minh.


Trọng Đại được cho là đã từng hẹn hò với Hương Thảo - Ảnh: Internet
Trọng Đại được cho là đã từng hẹn hò với Hương Thảo - Ảnh: Internet

Trước khi công khai mối quan hệ với Huyền Trang, Trọng Đại từng có khoảng thời gian thân thiết với Ma Hương Thảo (nick name Thảo Nari, 23 tuổi). Nổi tiếng không kém các tuyển thủ quốc gia, Hương Thảo sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cựu sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cũng nhiều lần gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trên khán đài cổ vũ bạn trai thi đấu.