Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi: "40 tuổi đi rồi nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ"

12/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Chẳng ai muốn mình bị so sánh, nhất là đối với nghệ sĩ. Chính lẽ đó mà Lâm Khánh Chi không hài lòng trước những lời thiếu tích cực như thế này.

Tối qua (11/3), Lâm Khánh Chi đã dành một ít thời gian rảnh của mình để livestream trò chuyện với khán giả. Theo đó, cô đã kêu gọi mọi người ủng hộ sản phẩm mới nhất của mình, phim ngắn Mẹ tôi là... mà cô vừa cho ra mắt vào dịp 8/3.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi:

Lâm Khánh Chi tự tin để mặt mộc, diện trang phục đơn giản ở nhà trong lúc livestream. Giữa sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả nhưng nữ ca sĩ vẫn để mọi thứ tự nhiên nhất.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi:

Tuy nhiên, cuộc tương tác này bỗng mất vui khi có những bình luận từ anti-fan. Cụ thể, một tài khoản đã liên tục để lại bình luận chê bai về nhan sắc, so sánh cô với Hương Giang và cả nhận xét Lâm Khánh Chi hung dữ với chồng. Dù chẳng muốn nói đến nhưng khi thấy comment của người này thường xuyên xuất hiện, người đẹp đã không thể im lặng.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi: Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi: Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi: Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi:

Cô tỏ ra rất khó chịu: "Sao chị thấy em kiếm chuyện với chị hoài vậy, chị đâu đụng chạm gì đến em đâu. Nếu em thích chị thì em vào em xem, em không thích chị thì em vào nhà người khác em xem. Em vô đây em nói chuyện lung tung làm cái gì. Nói vậy em có được vui không? Em vô đây là em phải thích chị em mới vô. Em vô đây đừng nói những lời làm cho người khác phải khó chịu, chị nói nhẹ nhàng em hiểu nhiều nha. Em đừng làm cho người ta mất hứng lúc nói chuyện

Ai hơn ai mình để khán giả nhận xét, chứ mình đừng nhận xét cá nhân của mình. Mình thích ai mình nói người đó hơn thì không được, mình phải nói bằng cái tâm. Ai hơn ai thì khán giả ai cũng thấy hết, chuyện đó cũng không quan trọng lắm. Em là fan của ai, thần tượng ai thì qua trang người đó coi, đừng vô đây nói xàm để người khác chặn mình ha".

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi:

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại, Lâm Khánh Chi lấy tiếp dự án tổ chức đám cưới miễn phí cho 10 cặp đôi LGBT để một lần nữa khẳng định vị trí và hành động đẹp của mình. Cô thẳng thắn: "Ai hơn ai là đạo đức con người còn sắc đẹp mỗi người một vẻ. Chưa chắc 40 tuổi đẹp bằng chị, không thể nào bằng chị được. Khi nào thần tượng em bằng tuổi chị mà đẹp được chị thì hãy nói chuyện, còn không thì biến! 40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha".


Đã có rất nhiều lần hai mỹ nhân này rơi vào cuộc so sánh của mọi người, đôi khi trang cá nhân của Lâm Khánh Chi bỗng dưng bị các anti-fan chê bai dữ dội. Đến nay, thỉnh thoảng mọi người lại thấy hai cái tên hot nhất trong số những người đẹp chuyển giới lại bị đưa lên bàn cân ngoài mong muốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã có rất nhiều lần hai mỹ nhân này rơi vào cuộc so sánh của mọi người, đôi khi trang cá nhân của Lâm Khánh Chi bỗng dưng bị các anti-fan chê bai dữ dội. Đến nay, thỉnh thoảng mọi người lại thấy hai cái tên hot nhất trong số những người đẹp chuyển giới lại bị đưa lên bàn cân ngoài mong muốn.

Chẳng ai muốn làm bản sao hay bị so sánh với một người nào khác, cá nhân nào cũng muốn được làm chính mình. Đặc biệt, nghệ sĩ cần được tôn trọng hơn bởi mỗi người đều có những yếu tố riêng, các định hướng khác nhau trong bước đường nghệ thuật. Việc so sánh như thế này đôi khi làm người trong cuộc càng cảm thấy có khoảng cách.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!