Cái kết đau lòng với cậu bé 14 tuổi kêu cứu liên tục trên Facebook sau khi bị rắn hổ mang cắn

24/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Một thiếu niên Indonesia 14 tuổi không may bị chính con rắn hổ mang nuôi trong nhà cắn, ngay sau đó anh đã đăng ảnh lên facebook để cầu cứu. Tuy nhiên, kết cục là anh chàng vẫn chết thảm do bị cấp cứu quá muộn.

Một người thiếu niên có tên Aril 14 tuổi sống tại miền tây Java, Indonesia đã nuôi trong nhà hơn 10 con rắn khác nhau. Aril thường mang những con vật nguy hiểm này lên phố để biểu diễn với mục đích nhằm gây quỹ khuyên góp cho những người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.


Bức hình đầu tiên được Aril chia sẻ
Bức hình đầu tiên được Aril chia sẻ

Được biết vào lúc 9h50 phút giờ địa phương, Aril đã đăng tải lên Whatapps bức hình chụp một con rắn hổ mang đang há to miệng kèm dòng trạng thái "tại sao không cười một cái nhỉ". Theo thông tin được biết thì bức hình này được chụp sau khi Aril "tắm rửa" cho con rắn hổ mang của mình. 

Thế nhưng chỉ vài phút sau đó, tức 9h45 phút, Aril lại tiếp tục chia sẻ bức ảnh thứ hai chụp hình ảnh cánh tay bên phải bị rắn hổ mang cắn. Trong bức ảnh là vết máu và sợi dây giày được Aril buộc ở cánh tay để ngăn sự phát tác của nọc độc rắn hổ mang.


Bức hình thứ 2 chụp lại cánh tay bị rắn hổ mang cắn được chia sẻ
Bức hình thứ 2 chụp lại cánh tay bị rắn hổ mang cắn được chia sẻ

Lần này thì Aril đã để lại dòng trạng thái rằng: "Giữa sự sống và cái chết". Ngay sau đó, Aril lại tiếp tục chia sẻ rằng: "Nếu có ai đó cho rằng là bạn của tôi thì xin hãy đến và đưa tôi tới bệnh viện ngay".

Theo thông tin tìm hiểu được từ mẹ của Aril thì khi đó tức lúc bị rắn hổ mang cắn, Aril chỉ ở nhà có một mình


Dù được cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn
Dù được cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn

Mẹ của em nói rằng: "Aril đăng tải những bức hình đó lên không phải là để khoe khoang với mọi người về vết thương của mình mà thằng bé đang thực sự cố gắng tìm sự sự giúp đỡ từ bạn bè".

Mặc dù ngay 1 giờ đồng hồ sau đó, Aril đã được bạn đưa tới bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng đáng tiếc rằng trải qua hơn 10 tiếng đồng hồ cấp cứu, Aril vẫn không thể qua khỏi, 10 giờ đêm hôm đó cậu bé xấu số đã qua đời.

Trước đó đã từng có không ít trường hợp qua đời thương tâm chỉ vì bị rắn cắn và không được cấp cứu kịp thời. Vào tháng 11 năm nay, anh Vanne Nove 37 tuổi trước đây từng là một người điều khiển rắn ở một đoàn tạp kỹ. Sau khi từ bỏ công việc này, bản thân anh ở nhà lại tiếp tục nuôi trăn và rắn. Mỗi ngày anh đều dựa vào việc livestream cảnh chơi đùa với rắn để kiếm tiền trang trải cho gia đình. Dưới sự ảnh hưởng của Nove, cuối cùng vợ anh cũng trở nên yêu thích loài rắn.

Tuy nhiên trong một lần làm việc, anh Vanne Nove đã không may bị con rắn cắn phải. Khi đó do không có sẵn thuốc giải độc ở nhà nên anh ta đã quyết định ngồi trước ống kính đến tận khi chết. Thậm chí trước khi chết anh ta vẫn luôn miệng nói lời xin lỗi gửi đến vợ mình.

Nguồn: Dongfang